GIÁ VÀNG WAP
Category Archives: Chứng khoán Việt Nam
chung-khoan

Tổng hợp KQKD quý 1/2017, kết quả giao dịch cổ phiếu của cổ đông, giao dịch cổ phiếu của cổ đông, tin doanh nghiệp trên hàn sàn chứng khoán.

Sau 10 năm, có thể chu kỳ tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán lần nữa đã trở lại cùng với các dấu hiệu rõ rệt dựa trên mục tiêu lớn

co-phieu

chung-khoan

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

chung-khoan

Bắt đầu phiên hôm nay với một phong thái chậm rãi, VN-Index vẫn giao dịch quanh mức tham chiếu, tương tự cho HNX-Index, duy trì ở mức giá 83 mặc dù có giảm nhẹ 0.09% ngay đầu phiên.

chung-khoan-viet-nam-thu-hut-nha-dau-tu-lon

Cùng với độ mở ngày càng rộng của thị trường chứng khoán Việt Nam,ngành dược đang nổi lên là một trong những món hời đối với nhà đầu tư nước ngoài.

chung-khoan-viet-nam-thu-hut-nha-dau-tu-lon

Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 trở về đây, VN-Index đã tăng 16 điểm vượt ngưỡng 675 điểm một con số kỉ lục.

san-giao-dich-chung-khoan-singapore-tiep-tuc-tam-dung-hoat-dong1_1421117

GSX đã đóng cửa từ 11h38 cho đến hết phiên sau 2 lần nỗ lực mở cửa trở lại nhưng không thành vào lúc 14h và 16h theo giờ địa phương.

chung-khoan-viet-nam-thu-hut-nha-dau-tu-lon

Sau những tin vui của thủ tướng Abe giành chiến thắng tại Thượng viện đã giúp thị trường châu Á đón nhận những thông tin tích cực và triển vọng kinh tế thới giới sáng sủa hơn.

chung-khoan-viet-nam

Thị trường chung khoan Viet Nam tiếp tục bùng nổ vứi thanh khoản cao trong tuần đã nảy sinh những lo ngại mới về tình trạng margin căng như dây đàn hiện tại...

ck-viet-nam-sang-7-8-2014

chung-khoan-nhuom-do-ngay-dau-tuan

vang_ZELJ

Thị trường vàng đang hướng tới tuần giảm giá mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua khi đồng dollar tỏ ra vững chắc trước thềm công bố Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ.

Nhiều mã chứng khoán mặc dù đã lên sàn nhưng tỉ lệ giao dịch trên thị trường rất thấp, thanh khoản gần như trống không và chủ yếu tập trung trên UpCom – sàn giao dịch của cổ phiếu của công ty đại chúng chưa niêm yết.