GIÁ VÀNG WAP

Tin tức chuyên mục : Chứng khoán Việt Nam

Nguyên tắc khớp lệnh ATC

ATC trong chứng khoán là gì là một khái niệm quan trọng trong giao dịch chứng khoán và cách nó ảnh hưởng đến thị trường. Xem ngay nhé.

Cách đầu tư chứng khoán dài hạn theo chiến lược trung bình hóa chi phí

Tìm hiểu cách đầu tư chứng khoán dài hạn hiệu quả với chiến lược đơn giản và bền vững. Xem ngay bài viết để biết thêm chi tiết.

Quy định pháp luật về đơn vị trên sàn giao dịch chứng khoán

Bạn đang muốn đầu tư chứng khoán cần bao nhiêu tiền để bắt đầu? Đọc bài viết để tìm hiểu những lời khuyên hữu ích về việc đầu tư chứng khoán

Màu vàng trong chứng khoán

Tìm hiểu về tầm quan trọng của các màu trong giao dịch chứng khoán và cách chúng có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư.

Chứng khoán phái sinh bao gồm những loại nào?

Chứng khoán phái sinh là gì? Tìm hiểu về loại chứng khoán đa dạng này và lợi ích của việc đầu tư vào chúng. Khám phá ngay với chúng tôi.

chung-khoan

Tổng hợp KQKD quý 1/2017, kết quả giao dịch cổ phiếu của cổ đông, giao dịch cổ phiếu của cổ đông, tin doanh nghiệp trên hàn sàn chứng khoán.

Giavang.wap.vn sẽ tổng hợp những tin vắn nổi bật nhất ngày hôm nay liên quan tới doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán. Tin doanh nghiệp PVB – CTCP Bọc ống Dầu khí Việt Nam – ban bố quyết nghị Đại hội đồng cổ đông thường niên đơn vị. Trong Đây, kế hoạch […]

Sau 10 năm, có thể chu kỳ tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán lần nữa đã trở lại cùng với các dấu hiệu rõ rệt dựa trên mục tiêu lớn

co-phieu

Theo giải trình của CTCP Sản xuất XNK Inox Kim Vĩ (HNX: KVC), nguyên nhân giá cổ phiếu KVC liên tục giảm 10 phiên gần đây là do tác động cung cầu thị trường, hoàn toàn không liên quan đến tình hình hoạt động của Công ty. Trên sàn, từ phiên giao dịch ngày 13/10 […]

chung-khoan

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

chung-khoan

Bắt đầu phiên hôm nay với một phong thái chậm rãi, VN-Index vẫn giao dịch quanh mức tham chiếu, tương tự cho HNX-Index, duy trì ở mức giá 83 mặc dù có giảm nhẹ 0.09% ngay đầu phiên.

chung-khoan-viet-nam-thu-hut-nha-dau-tu-lon

Cùng với độ mở ngày càng rộng của thị trường chứng khoán Việt Nam,ngành dược đang nổi lên là một trong những món hời đối với nhà đầu tư nước ngoài.

chung-khoan-viet-nam-thu-hut-nha-dau-tu-lon

Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 trở về đây, VN-Index đã tăng 16 điểm vượt ngưỡng 675 điểm một con số kỉ lục.

san-giao-dich-chung-khoan-singapore-tiep-tuc-tam-dung-hoat-dong1_1421117

GSX đã đóng cửa từ 11h38 cho đến hết phiên sau 2 lần nỗ lực mở cửa trở lại nhưng không thành vào lúc 14h và 16h theo giờ địa phương.

chung-khoan-viet-nam-thu-hut-nha-dau-tu-lon

Sau những tin vui của thủ tướng Abe giành chiến thắng tại Thượng viện đã giúp thị trường châu Á đón nhận những thông tin tích cực và triển vọng kinh tế thới giới sáng sủa hơn.

chung-khoan-viet-nam

Thị trường chung khoan Viet Nam tiếp tục bùng nổ vứi thanh khoản cao trong tuần đã nảy sinh những lo ngại mới về tình trạng margin căng như dây đàn hiện tại...

ck-viet-nam-sang-7-8-2014

Dù chưa có đánh giá chính thức nào về việc Anh rời EU sẽ có tác động như thế nào tới kinh te Việt Nam song hiệu ứng tâm lý, đám đông đã khiến thị trường thiệt hại nặng. Theo thống kê của Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE), bất ngờ trước giá […]

chung-khoan-nhuom-do-ngay-dau-tuan

Nhóm cổ phiếu Bluechips như BVH, VNM, VIC, DHG, VCB, GAS, CTD….bị bán khá mạnh và đây là nguyên nhân chính khiến thị trường giảm sâu. Phiên giao dịch đầu tuần mở cửa với sắc đỏ ngập tràn 2 chỉ số khi những nỗi lo về việc Anh rời khỏi liên minh châu Âu tiếp […]

vang_ZELJ

Thị trường vàng đang hướng tới tuần giảm giá mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua khi đồng dollar tỏ ra vững chắc trước thềm công bố Bảng lương phi nông nghiệp Mỹ.

Nhiều mã chứng khoán mặc dù đã lên sàn nhưng tỉ lệ giao dịch trên thị trường rất thấp, thanh khoản gần như trống không và chủ yếu tập trung trên UpCom – sàn giao dịch của cổ phiếu của công ty đại chúng chưa niêm yết.