GIÁ VÀNG WAP

Tin tức chuyên mục : Tiền tệ

Các đặc tính của đồng Libra

Tìm hiểu về Đồng Libra là gì? đồng tiền kỹ thuật số mới nhất của Facebook và những ảnh hưởng của nó đến thị trường tài chính. Xem ngay/

Vấn đề cần quan tâm khi giao dịch đồng CHF

Bạn đang tìm hiểu về CHF là tiền gì? Đọc ngay bài viết để biết thêm về đồng tiền của Thụy Sĩ, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của dãy Alps

Phân loại Séc (Cheque)

Bạn muốn biết Séc là gì và cách sử dụng chúng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu về hình thức thanh toán này

Cách hoạt động của đồng Dogecoin

Dogecoin là gì - một loại tiền điện tử đang gây sốt trên thị trường và có tiềm năng đem lại lợi nhuận cao. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1 cent bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Đồng cent là gì? Tại sao chúng ta phải sử dụng loại tiền này hàng ngày? Khám phá sự đa dạng và tính tiện lợi của đồng cent trong bài viết này

Cách thức hoạt động của Pi Network

Pi Network là gì? một dự án tiền điện tử mới đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Đọc bài viết để biết thêm về cách hoạt động và tiềm năng

Decentraland hoạt động như thế nào?

Tìm hiều đồng MANA là gì? Bài viết sẽ giải thích cách thức hoạt động và tính tiềm năng đầu tư của đồng tiền này. Cùng tham khảo nhé.

staking là gì

Tìm hiểu staking là gì và cách kiếm tiền từ việc giữ và bảo vệ tiền điện tử của bạn. Hãy khám phá ngay để tăng thu nhập của bạn!

Bitcoin hoạt động ra sao?

Tìm hiểu về BTC là gì? - đồng tiền điện tử đầu tiên và phổ biến nhất trên thế giới. Cùng khám phá nguồn gốc, tính năng và tiềm năng của BTC.

Litecoin hoạt động như thế nào?

ìm hiểu về đồng tiền mã hóa Litecoin là gì và cách đầu tư thông minh vào nó. Khám phá lợi ích và rủi ro của Litecoin ngay hôm nay!

đồng ada là gì

Tìm hiểu Đồng ADA là gì? một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay với công nghệ blockchain tiên tiến và tính năng bảo mật cao

đồng usdt là gì

Tìm hiểu Đồng USDT là gì?,cách sử dụng và đầu tư tốt nhất. Xem đánh giá và khuyến nghị từ các chuyên gia tài chính và tiền điện tử hàng đầu.

Tìm hiểu Altcoin là gì?

Tìm hiểu về Altcoin là gì, tiền điện tử không phải Bitcoin. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về altcoin.

Đặc điểm của Crypto

Tìm hiểu về Crypto là gì, phân loại, ưu điểm và nhược điểm của Crypto. Khám phá các loại sàn giao dịch Crypto và bắt đầu đầu tư ngay hôm nay!

Giá vàng và bạc đang có xu hướng phục hồi dần khi chuyển mình sang tuần thứ hai với nguyên nhân chính là đồng dollar suy yếu.

Giá mua - bán USD tăng mạnh so với cùng thời điểm sáng qua khi được nhiều ngân hàng thương mại niêm yết giá.

Hôm nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá tiền tệ trung tâm (TGTT) của Đồng Việt Nam với Đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 1/3/2017 như sau: 1 Đô la Mỹ = 22.232 VND, giữ nguyên so với ngày 28/2/2017.

Việc đồng USD tăng giá mạnh đi ngược lại mục tiêu mà ông Trump để ra về củng cố nền sản xuất công nghiệp của Mỹ.

Đồng USD gần như đã ổn định so với đồng Yên, đồng Euro và Bảng Anh. Trong phiên giao dịch trưa thứ Năm (19/01), đồng USD tăng cao so với các đồng tiền tệ chính khác sau bài phát biểu chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Janet Yellen, gợi ý rằng lãi suất […]

Xu hướng sụt giảm của giá dầu bởi vấn đề liên quan tới dư cũng đã dẫn tới việc thị trường chứng khoán Mỹ gặp khó khăn ngay trong phiên giao dịch đầu tuần.