GIÁ VÀNG WAP
Category Archives: Phong Thủy

Chim là con vật bay trên trời, vậy ngủ mơ bắt được chim đánh con gì dễ trúng, giấc mơ thấy bắt được chim mang ý nghĩa gì?

on Nov 20th, 2021

Tai nạn máy bay rơi khiến người mơ hoang mang, lo sợ , Vậy ngủ mơ thấy máy bay rơi mang điềm báo gì, đánh lô đề con gì dễ trúng?

on Oct 14th, 2021

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy ngủ mơ thấy đôi mắt mang điềm báo gì, con số may mắn liên quan đến đôi mắt là gì?

on Sep 13th, 2021
lông mày sâu róm

Vì sao có tướng lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang? Người tướng lông mày rậm có vận mệnh tính cách ra sao? Tướng lông mày sâu róm ra sao?

on Sep 8th, 2021
Mẻ răng có điềm gì và nên đánh con nào dễ trúng

Nhiều người cho rằng mẻ răng là dấu hiệu của một điềm gì đó trong tương lai, dẫn đến nhiều lo lắng và có những hành động không đúng. Vậy mẻ răng có điềm gì?

on Jul 8th, 2021
Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 9/5/2021

Tử vi hôm nay - Xem tử vi 12 con giáp 9/5/2021. Tuổi Mão không nên tin tưởng người ấy, tuổi Tỵ sự nghiệp đầy sáng lạn. Xem tử vi hàng ngày

on May 8th, 2021
Tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để thu hút vận may vào nhà

Cùng tìm hiểu tuổi Giáp Tý hợp hướng nào để có thể lựa chọn xây dựng và sắp xếp nhà cửa đúng đắn dưới góc độ phong thủy.

on May 8th, 2021
Mơ đi cấy đánh số nào cho trúng? Là điềm tốt hay xấu

Nằm mơ đi cấy lúa là có những giấc mơ mang đến niềm vui ngọt ngào, nhưng có những giấc mơ mang đến nỗi sợ hãi bất tận.

on Apr 10th, 2021

Chẳng ai có thiện cảm khi nhắc đến đỉa cả vì thế mơ thấy con đỉa mang lại nhiều lo lắng, hoang mang không hề nhỏ cho bạn, vì thế, đừng quên tìm hiểu bài viết dưới đây để biết trước một số cảnh báo trước của giấc mơ này.

duyen-no-vo-chong-va-su-anh-huong-cua-luan-hoi-081307

Nhân duyên vợ chồng theo đạo Phật là do duyên số, có mang nghiệp, mang nợ mới đến được với nhau. Vậy nghiệp hay nợ như thế nào thì được nên duyên phu thê.

on Apr 5th, 2021