GIÁ VÀNG WAP
Category Archives: Tiền tệ thế giới

Việc đồng USD tăng giá mạnh đi ngược lại mục tiêu mà ông Trump để ra về củng cố nền sản xuất công nghiệp của Mỹ.

Xu hướng sụt giảm của giá dầu bởi vấn đề liên quan tới dư cũng đã dẫn tới việc thị trường chứng khoán Mỹ gặp khó khăn ngay trong phiên giao dịch đầu tuần.

ndt_usd_klxt

ngoai-te-11-2

dong-bang-anh

Trong phiên giao dịch ngày thứ Tư (07/09), đồng bảng Anh đã giảm xuống so với đồng USD nhưng vẫn gần với mức cao nhất trong bảy tuần được ghi nhận vào ngày hôm qua.

chien-tranh-toan-te-ai-thang_142204_thumb

Đã một năm trôi qua kể từ khi đồng Nhân dân tệ đột ngột giảm 1.9%, khiến các thị trường toàn cầu “chao đảo” và lo sợ rằng sẽ có một cuộc chiến tiền tệ.

tien-te-the-gioi

Theo đó, BoE sẽ chi 100 tỷ Bảng để thúc đẩy các ngân hàng thương mại hạ thấp lãi suất cho vay đối với các hộ gia đình và doanh nghiệp.

dong-bang-anh

Bảng Anh đã rút lui khỏi mức cao nhất 3 tuần qua so với đồng USD trong phiên giao dịch sáng nay (03/08), trước khi kết quả cuộc khảo sát về hoạt động của lĩnh vực dịch vụ được công bố.

tien-te-the-gioi

IMF chuẩn bị cho việc đưa đồng NDT vào giỏ tiền tệ quốc tế khi SDR là loại tiền tệ được IMF tạo ra vào năm 1969, đóng vai trò là một bộ phận trong dự trữ quốc tế của các nước thành viên.

tien-do-la

Do sự bất ổn từ việc Anh rời Liên minh Châu Âu (EU) gọi tắt là Brexit và các điều kiện tài chính thắt chặt nên Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cho biết họ có thể sẽ tiếp tục giữ lại suất không đổi trong ngắn hạn.

tien-yen

Cũng trong phiên giao dịch sáng nay, đồng USD tăng 0,2% lên 104,65 USD/JPY, tiến gần tới mức cao hậu Brexit tại 104,98 USD/JPY ghi nhận hôm thứ 3.

Không dừng lại ở đó, tỷ giá đồng Bẳng có thể sẽ tiếp tục giảm thêm từ 7% đến 11% nữa trong năm nay sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 31 năm qua vào ngày 6/7/2016

bang-anh

Tien Bảng Anh lại tiếp tục lao xuống mức thấp nhất trong 31 năm qua so với đồng USD trong phiên giao dịch ngày 06/07

bang-anh