Nhận định trận Nữ Slavia Praha vs Nữ Brann, 00h45 ngày 26/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Nữ Slavia Praha đấu với Nữ Brann từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Nữ Slavia Praha vs Nữ Brann, 00h45 ngày 26/1

Tại bảng B, sau 4 lượt trận, Lyon (10 điểm) đã 99% giành vé vào tứ kết. Polten (1 điểm) đã bị loại. Do vậy Slavia Praha vs Brann sẽ phải tử chiến để giành chiếc vé còn lại của bảng B bong da so.

Slavia Praha (4 điểm) xếp thứ 3, còn Brann xếp thứ 2 với 3 điểm nhiều hơn. Ở lượt đi Brann thắng đội bóng của Séc 1-0 trên sân nhà. Nhìn vào điểm số trên, có thể thấy, Brann có lợi thế hơn, vì chỉ cần hòa trận này là giữ vững vị trí số 2.

Nhận định trận Nữ Slavia Praha vs Nữ Brann, 00h45 ngày 26/1

Nếu Slavia Praha giành 3 điểm trước Brann vào rạng sáng thứ Sáu này, khi đó 2 đội sẽ cùng có 7 điểm. Ở lượt cuối, Slavia Praha phải gặp Lyon rất mạnh nhưng khả năng lúc đó đội bóng Pháp đã chính thức giành vé, nên sẽ lỏng chân. Còn Brann chỉ phải đối đầu với Polten đã hết động lực nên cũng sẽ dễ dàng có 3 điểm. Như vậy, trận Nữ Slavia Praha vs Nữ Brann ở lượt trận thứ 5 này sẽ quyết định 1 trong 2 đội ai sẽ đi tiếp.

Trên sân nhà Slavia Praha sẽ quyết tử để giành chiến thắng tỷ lệ bóng đá, thậm chí phải thắng với cách biệt để hơn về đối đầu.

Cuộc chiến ở Praha ngày hôm nay sẽ có ý nghĩa định đoạt số phận của đôi bên. Nữ Slavia Praha có ưu thế sân bãi, nhưng đối phương về lý mà nói được đánh giá cao hơn. Nhưng Nữ Slavia Praha cho thấy mình không phải đối thủ dễ nhằn. Sau thảm bại ở lượt trận ra quân thì họ đã chơi khởi sắc hơn và lượt đi chỉ thua tối thiểu trên sân khách trước Nữ Brann.

Xem thêm: Nhận định kèo trận Scotland vs Anh, 01h45 ngày 13/9

Xem thêm: Nhận định trận Serbia vs Hungary, 01h45 ngày 8/9

Dự đoán tỷ số: Nữ Slavia Praha 2-2 Nữ Brann