Man City tự tin sẽ hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền đạo Nolito của Celta Vigo và ĐT Tây Ban Nha “làm quà” cho tân thuyền trưởng Pep Guardiola, sau khi đạt các thỏa thuận cá nhân với chân sút này.
Nolito đồng ý gia nhập Man City
Chân sút 29 tuổi đang chơi không tồi ở ket qua euro 2016 , cũng như đã trải qua một mùa bóng thành công cùng Celta với 12 lần lập công ở La Liga. Ngoài Man City thì Barca, đội bóng từng là nơi khởi nghiệp của Nolito, cũng bày tỏ nguyện vọng mua lại anh.
Tuy nhiên, có tin Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền đạo có tên đầy đủ là Manuel Agudo Duran về một bản hợp đồng 3 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm, trị giá 4 triệu euro mỗi mùa. Bản thân Nolito cũng rất hứng thú được làm việc với ông thầy cũ Guardiola.
Nếu thương vụ này được hoàn tất sớm như đã thông tin, Nolito sẽ trở thành bản hợp đồng thứ 2 dưới triều đại còn chưa bắt đầu của Guardiola ở Etihad. Trước đó theo những tin chuyen nhuong moi nhat thì nhà vô địch Ngoại hạng Anh 2013/14 đã kí hợp đồng với tuyển thủ Đức Ilkay Guendogan từ Borussia Dortmund.

"Tất cả các nhận định và phân tích về trận đấu chỉ được cung cấp nhằm mục đích tham khảo cho độc giả. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin mới nhất và đáng tin cậy cho mọi người."