Theo tờ bong da 24h Sau khi Atletico Madrid để thua Real Madrid trong trận chung kết Champions League 2015/16, đã có một số CĐV đội bóng này lo ngại về khả năng HLV Diego Simeone sắp chuyển sang một bến đỗ khác. Tuy nhiên, viễn cảnh này khả năng sẽ không xảy ra.
Lộ bằng chứng HLV Simeone không định rời Atletico
Lý do là bởi mới đây HLV Simeone đã cho đăng một bức ảnh ông chụp cùng Andrea Berta (GĐKT Atletico) và Miguel Angel Gil Marín (GĐĐH Atletico). Đi kèm với bức ảnh là thông điệp ngắn gọn: “Đang làm việc ở Buenos Aires”.
Với việc HLV Simeone đã chứng tỏ mình đang rất tập trung vào việc cùng các cộng sự ở Atletico để nâng tầm đội bóng, đây là dấu hiệu cho thấy trước mắt ông không có ý định tìm kiếm thử thách ở nơi khác. Chỉ bằng một tấm hình và thông điệp đơn giản, chiến lược gia người Argentina đã khiến các CĐV Atletico cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.
Nên biết, chỉ mới cách đây ít hôm, có thông tin cho rằng HLV Simeone không còn thiết tha muốn cống hiến cho Atletico. Thậm chí ông còn ra yêu sách sẽ chỉ ở lại nếu BLĐ Atletico một mặt giữ chân các trụ cột, một mặt chiêu mộ những tân binh chất lượng (chẳng hạn như Diego Costa) để chuẩn bị cho mùa giải mới.