HLV người Pháp được cho là sẽ gặp một số vấn lúc lên danh sách phát xuất của Real Madrid ở mùa bóng 2016-17, bởi sở hữu trong tay phổ biến ngôi sao tấn công.

Zidane khó nghĩ vì sở hữu quá nhiều ngôi sao

Đội ĐKVĐ Champions League đón nhận chuyến du đấu tập huấn trước mùa giải ở Bắc Mỹ.

Và “Zinedine Zidane với thể sẽ gặp khó khăn lúc sắm cách xếp đặt cùng lúc cả 2 tiền vệ tiến công là Isco và James Rodriguez, cũng như tiền đạo Alvaro Morata vào đội hình phát xuất của Real Madrid”, tờ Gazzetta nhận xét.

Chọn hai trong hai người – James và Isco – cũng đều đồng nghĩa có việc Zidane sẽ khiến người còn lại thấy ngột ngạt vì phải ngồi dự bị.

Isco và James đều là những ngôi sao tấn công phía dưới các tiền đạo, nhưng họ mang thể sẽ phải tranh đấu khó nhọc để được thường xuyên đá chính ở mùa giải 2016-17. cho nên Zidane dự định sẽ gặp hai cầu thủ này để bàn thảo về tương lai của họ tại sân Bernabeu.

khi mà chậm tiến độ, Real mới kích hoạt điều khoản sắm lại Morata với giá 36 triệu đôla trong khoảng Juventus hồi tháng Sáu. tiền đạo 23 tuổi này sẵn sàng cạnh tranh vị trí với Gareth Bale, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo trên hàng công.

có quá rộng rãi tuấn kiệt tiến công hiện với trong đội hình, Zidane sở hữu thể sẽ phải cân nói khả năng bán bớt để với thể bổ sung cầu thủ có thể tương trợ cho tiền vệ phòng thủ Casemiro.

trong khi đa dạng đồng nghiệp vò đầu bứt tai vì không với đủ những ngôi sao chất lượng, Zidane lại lúng túng vì với song song quá đa dạng tăm tiếng to trên hàng công.

Huyền thoại bongdaso Pháp được cho là đã buộc phải ban lãnh đạo CLB ký với Paul Pogba từ Juventus. Nhưng chủ tịch Florentino Perez cảm thấy không thuyết phục khi chứng kiến tiền vệ người Pháp này thi đấu kém ấn tượng ở Euro 2016.

N’Golo Kante cũng là 1 cầu thủ thu hút sự để ý trong khoảng Zidane, nhưng tiền vệ người Pháp này mới ký hợp đồng năm năm có Chelsea sau mùa giải thành công nhãi tại Leicester và cộng tuyển Pháp vào tới chung kết Euro 2016.