Cung Xử Nữ (23/08 đến 22/09) – Sự không hoàn hảo

Xử Nữ là con người cầu toàn, coi trọng tiểu tiết, họ luôn muốn mọi việc trở nên hoàn hảo hết sức có thể. Vì vậy điều làm cho Xử Nữ cảm thấy phiền não đó chính là “sự không hoàn hảo”. Khi bạn làm việc gì đó chưa đạt đến tiêu chuẩn lý tưởng, cung hoang dao Xử Nữ sẽ cảm thấy lo lắng bồn chồn và sẽ bắt bạn làm đi làm lại đến khi nào họ hoàn toàn hài lòng mới thôi.

Cung Thiên Bình (23/09 đến 22/10) – Sự mất cân bằng

Thiên Bình rất coi trọng sự cân bằng trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của họ. Trong tình yêu họ yêu cầu có một sự bình đẳng tuyệt đối, không ai chiếm thế thượng phong cả, đối với bạn bè họ thích sự có đi có lại, không ai nợ ai cái gì. Tuy nhiên để có thể tìm được điểm cân bằng tuyệt đối ấy dường như là rất khó. Vì thế khi đưa ra một số quyết định Thiên Bình cảm thấy do dự không dám quyết, họ sợ rằng sau khi đưa ra quyết định lại khiến toàn bộ sự việc mất đi sự cân bằng vốn có.

phien-nao

Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11) – Chuyện cũ quanh quẩn trong đầu

Theo tu vi 2016 thấy rằng Thần Nông thường phiền não bởi những chuyện xảy ra trong quá khứ, mỗi khi nhớ lại liền cảm thấy rất khó chịu. Cho dù đó chỉ là mâu thuẫn nhỏ và người đã gây ra mâu thuẫn ấy với Thần Nông có thể đã quên mất rồi nhưng họ vẫn canh cánh trong lòng và luôn tìm cơ hội để trả thù. Nếu như bị đả kích mà không trả thù thì Thần Nông sẽ cảm thấy bứt rứt không yên, không thể vui vẻ sống tiếp được.

Cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12) – Tự do và trách nhiệm

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã thì việc vừa muốn gánh vác trách nhiệm của cuộc đời họ vừa muốn bản thân sống một cuộc sống vui vẻ là một vấn đề rất khó giải quyết. Xem boi thấy rằng muốn gánh vác trách nhiệm đương nhiên phải tự nghiêm khắc với bản thân. Tuy họ cũng biết tự kiểm điểm nhưng tính chấp hành vẫn còn khá yếu, vì vậy Nhân Mã thường trì hoãn. Việc này cứ lặp đi lặp lại khiến cho Nhân Mã cảm thấy rất phiền não, muốn vui cũng chẳng thể vui nổi!

Cung Ma Kết (22/12 đến 19/01) – Sự nghiệp

Ma Kết là người cuồng công việc, họ rất coi trọng sự nghiệp của mình, họ cho rằng sự nghiệp chính là cách quan trọng nhất để khẳng định bản thân. Ma Kết cho rằng có sự nghiệp thành công thì mình mới có một cuộc sống hạnh phúc. Khi công việc gặp khó khăn Ma Kết sẽ cảm thấy rất phiền não, thậm chí họ còn để những phiền não này len lỏi vào cuộc sống riêng tư của bản thân khiến cho Ma Kết trở nên khó hiểu trong mắt những người xung quanh.

Cung Bảo Bình (20/01 đến 18/02) – Quan hệ giữa người với người

Những nỗi phiền não của Bảo Bình thường có liên quan đến quan hệ giữa con người với nhau. Bảo Bình không thích giao lưu, họ càng không muốn than thở về cuộc sống riêng tư của bản thân với người khác cho nên Bảo Bình thường xuyên giam mình trong thế giới riêng. Nếu như gặp những người bạn phiền phức hoặc là đồng nghiệp Bảo Bình sẽ cảm thấy rất khó chịu, họ sẽ nghĩ cách để tránh né đối phương nhưng lại không biết mở miệng thế nào.

Cung Song Ngư (19/02 đến 20/03) – Tất cả mọi thứ

Song Ngư tính tình rất nhạy cảm, trong 12 cung Hoàng đạo thì họ là cung dễ tự chuốc phiền não vào người nhất. Dường như bất cứ việc gì cũng có thể khiến họ cảm thấy phiền não từ việc lớn như hôn nhân hay sự nghiệp cho đến việc nhỏ như không biết mặc gì vào ngày mai hay loại bánh kem mình ưa thích đã bán hết. Song Ngư thực ra không biết điều tiết tâm trạng của bản thân vì vậy rất khó để thấy họ duy trì được trạng thái vui vẻ nhiều hơn một ngày.