Theo xem bói tình yêu thấy rằng phụ nữ trán cao, mắt ướt, lông mày mỏng thường dễ bị tổn thương trong tình yêu. Bên cạnh đó những mẫu phụ nữ có phần đầu to nhưng cổ lại nhỏ cũng hay gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

1. Mắt ướt và lông mày mỏng

Mẫu phụ nữ có lông mày mỏng và mắt ướt không đủ quyết đoán để tự chọn hướng đi cho mình trong chuyện tình cảm và rất dễ khóc. Phái nữ có tướng này thường dễ thất vọng chuyện tình cảm, tuy nhiên họ sẵn sàng chấp nhận tổn thương để ở bên người họ yêu.

Xem tử vi 2016 thấy rằng người có lông mày mỏng thường không có khả năng xoay xở khi gặp khó khăn và dễ hoảng sợ. Kèm theo đôi mắt ướt, phái nữ tướng này thường nhạy cảm, sống theo cảm xúc và trung thành. Họ nhất quyết theo đuổi tình yêu đến cùng, dù có bị đối phương đối xử tệ bạc gây ra nhiều tổn thương cho mình.

phu-nu

2.Trán cao

Phái nữ trán cao thông minh, xem boi thấy thường là con người của sự nghiệp, song điều đó không có nghĩa rằng họ không cần hạnh phúc. Vẻ ngoài của họ lạnh lùng, nhưng trái tim họ luôn ấm áp và chứa chan những xúc cảm mãnh liệt. Họ không cần một nửa còn lại quá tài giỏi, chỉ cần tính cách hai người hợp nhau là đủ. Dù vậy, các chàng trai hầu hết sẽ thấy mình kém cỏi trước những người phụ nữ này, do đó quan hệ tình yêu dễ gặp trục trặc. Phụ nữ trán cao thường mạnh mẽ, cứng rắn nhưng dù gì họ vẫn là phái yếu và họ cũng dễ chán nản, thất vọng khi bị tổn thương trong tình yêu.

3. Đầu to và cổ mảnh mai

Những người phụ nữ có tướng này thường trông bơ phờ, không thích trò chuyện và rất hướng nội. Họ gặp khó khăn trong việc thể hiện và kiểm soát tình cảm của bản thân. Dù trải qua nhiều đau đớn trong tình yêu, phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc nhưng họ vẫn không dễ dàng bỏ cuộc và cứ như vậy đắm chìm từ nỗi thất vọng này sang nỗi thất vọng khác.