Tắm gội là hành động loại bỏ các chất bẩn trên người. Trong giấc mơ, điều này có ý nghĩa rằng bạn sẽ ‘rửa trôi’ mọi bệnh tật để có được sức khỏe tốt. Củ thể như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây của xosomiennam để biết ý nghĩa giấc mơ thấy tắm gội.

Mơ thấy tắm gội có điểm báo gì

Tắm gội có thể tượng trưng cho việc bạn sẽ rửa sạch những dơ bẩn trên người mình, vượt qua mọi bệnh tật. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy mình tắm gội thì còn cho thấy bạn sẽ có một sức khỏe tốt nhất và tình thần thoải mái nhất.

Nếu bạn mơ thấy mình tắm gội bằng nước nóng thì giấc mơ nói lên bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Nếu tắm bằng nước lạnh thì cho thấy bạn sắp chứng tỏ được tài năng của mình và mọi người sẽ nhìn nhận bằng ánh mắt vô cùng ngưỡng mộ.

Bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy mình tắm gội nhưng là tắm sông, tắm suối, tắm ngoài biển thì giấc mơ báo hiệu điều may mắn sẽ đến với bạn, danh tiếng của bạn đang được lan truyền khắp bốn phương. Nói chung, thời gian tới, mọi việc với bạn sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực khi bạn có giấc mơ như vậy.

Trong mơ bạn thấy mình chuẩn bị đi tắm, nhưng lại gặp phải việc gấp gì đó, khiến việc bạn không kịp tắm gội, cho thấy bạn đang gặp khó khăn trong thời điểm hiện tại. Thế nhưng, nếu bạn cố gắng và kiên trì hết mình, khi vượt qua những trở ngại đó sẽ là những ngày tháng thành công đang chờ đón bạn.

Còn nếu bạn mơ thấy ai đó tắm gội, có ý nghĩa là bạn đang giúp đỡ người khác giải quyết mọi rắc rối mà họ đang gặp phải. Kết quả khiến mọi người thêm yêu quý và nể phục bạn hơn.

Mơ thấy tắm gội đánh con gì

Theo XSMB giải mã giấc mơ thấy gội đầu bạn sẽ may mắn với các con số: 39, 83, 93

>>>> Bài viết liên quan : Ngủ mơ thấy mất xe máy đánh con gì