Tạp chí xe 360 –  Mới đây, những hình ảnh được cho là của Ford Explorer 2020 được cho là đối thủ trực tiếp của Toyota Highlander, Mazda CX-9 hay Volkswagen Atlas đã xuất hiện trên đường phố.

Đổi mới đầu tiên đó là cột trụ D được chỉnh sửa dốc hơn. Đuôi xe nhìn góc cạnh và mạnh mẽ hơn. Kết hợp với đèn hậu 3 chiều được thu nhỏ lại gọn gàng. Trong khi phần đầu xe sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Ngoại thất của Ford Explorer 2020 ban đầu khiến nhiều người nhầm tưởng đó là chiếc Toyota Highlander (facelifted) 2011. Tuy nhiên, hãng xe này tiết lộ mẫu xe mới này có ngoại hình và kích thước khác. Đồng thời khẳng định sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế của mẫu xe mới.

Xuất hiện đối thủ cạnh tranh với Toyota Highlander

Theo tin tức từ tạp chí xe, Nội thất của Ford Explorer 2020 được thiết kế với không gian rộng rãi hơn. Tối ưu hóa khả năng vận chuyển hàng hóa và được bổ sung nhiều công nghệ hiện đại. Bảng điều khiển được trau chuốt lại để trở nên góc cạnh hơn cùng với tay năm cửa. Ngoài ra, mẫu xe này còn được trang bị 1 màn hình cảm ứng lớn, tích hợp hệ thống SYNC mới nhất.

Sức mạnh vận hành của Ford Explorer 2020 có thể đến từ khối động cơ turbo 2,3L hoặc V6 3,3L, V6 3,3L Hybrid hay V6 3.0 Ecoboost. Kết hợp với hộp số tự động 10 cấp. Phiên bản Explorer ST 3.0 lít tăng áp, sẽ cung cấp khoảng 400 mã lực.

Hệ thống an toàn chủ động của Ford Explorer 2020 được gọi là ‘Co-Pilot 360’, trang bị này sử dụng trên các phiên bản cũ. Bao gồm phanh khẩn cấp tự động cùng với phát hiện cho người đi bộ, cảnh báo điểm mù, hệ thống cảnh báo làn đường, camera lùi tự động.

Chưa biết mẫu xe này có được giới thiệu tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào tuần tới hay không. Tuy nhiên, Ford tiết lộ Explorer 2020 sẽ được bán vào nửa đầu năm sau. Nếu thật sự xuất hiện, mẫu xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Toyota Highlander, Mazda CX-9, Volkswagen Atlas.

"Chú ý: Các phân tích về kết quả xổ số trong bài viết này chỉ được đề xuất để tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn may mắn!"