Vì sao có tướng lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang? Người tướng lông mày sâu róm có vận mệnh tính cách ra sao? Tướng lông mày rậm là như thế nào? Xem tướng lông mày rậm nam nữ biết được điều gì về tính cách cũng như vận số của từng bản mệnh giavang.wap.vn?

Dưới đây xem tướng lông mày rậm tốt xấu trong tương lai như sau:

Lông mày sâu róm đoán tính cách vận mệnh

1. Tướng lông mày rậm là như thế nào?

– Các đặc điểm nhận diện tướng lông mày rậm (toàn lũy mi): Khác với mày ngài thì sợi lông mày thô, dày, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi mắt.  Hình dáng thô bạo và to bề ngang.

2. Xem tướng lông mày rậm nói lên điều gì?

Kể hợp cách về Ngũ Quan (bao gồm lông mày, mắt, mũi, miệng, tai) thì dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích.

– Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tuỳ theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

+ Luận tướng lông mày sâu róm nữ giới: trí tuệ mạnh mẽ

– Sở hữu tướng lông mày rậm phụ nữ thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, sống thiên về lý
trí hơn tình cảm.

– Trong tình yêu của người có tướng lông mày sâu róm nữ giới vô cùng chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the” cũng không ngoại lệ.

– Vì tính cách này nên họ sống vô cùng độc lập, ít khi dựa dẫm vào người khác, đôi lúc hơi bảo thủ và tự cho những quyết định của bản thân là đúng đắn.

+ Nam giới có lông mày sâu róm: chung thủy và nhạy bén

– Những người sở hữu tướng lông mày rậm nam giới thường trông rất nam tính, có sức lôi cuốn người khác giới vô cùng mãnh liệt. Là người quyết đoán và chủ động trong mọi việc.

– Trong quan hệ yêu đương họ là người rất chung thủy và đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình,đây là kiểu người luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào tình yêu.

– Không giống với vẻ ngoài mọi người cho là có phần thô kệch trong cách cư cử, đàn ông có lông lông mày sâu róm lại rất nhạy bén trong cuộc sống. Họ có năng lực nhận biết vấn đề, phán đoán được tâm lý đối phương rất tốt.

=> Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và ý nghĩa thì hãy chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết. Xem thêm năm tuổi là gì tham khảo bài viết ngay nhé.