Hôm nay cùng xem tu vi nam 2018 cho nữ mạng Tân Dậu nhé!

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Tân Dậu 1981 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Tân Dậu đa phần là người tốt tính, vui vẻ, dễ gây cảm tình với người chung quanh, có năng lực làm việc độc lập, thứ tự, ngăn nắp, dễ thành công ở các ngành kế toán, thư viện, y dược hoặc buôn bán, kinh doanh địa ốc, du lịch…

Với tính nóng, nói năng thiếu dè dặt, nhưng không có ý hại người, dễ sinh hiểu lầm, chuốc lấy nhiều bất lợi. Lại thêm có tính quyết đoán, bảo thủ, ít nghe góp ý, khuyên bảo của người khác, nên cuộc đời gặp không ít thất bại.

Số tự thân lập nghiệp, không nhờ cây anh, em, học hàng, không thích cầu cạnh nương tựa kẻ khác, vì vậy cần phải nỗ lực nhiều mới thành công.

tu-vi-tan-dau

Về mặt tình duyên, cũng không mấy suông sẻ, kéo theo sự nghiệp khó bền. Từ Trung vận mới khá giả. Hậu vận được giàu sang phú túc.
SAO: Vân hớn
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Mộc gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Dậu gặp năm Tuất là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Mậu là sinh khắc: Xấu

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng,
Đông Xuân sanh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sanh gái lỗi thời,
Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay,
Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 -2019) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với Tân Dậu 1981 nữ mạng 2018 là Tương sinh : Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Phi liêm.
2/ Thiếu dương, Hoá quyền, Thiên không, Tướng quân, Địa võng.
3/ Tuần, Hoá lộc, Nguyệt đức, Thiên phú quý nhân, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Bệnh phù.
Về tình duyên năm 2018 của người tuổi Tân Dậu Nữ mạng
Xem bói tình duyên, tử vi tình cảm của tuổi Dậu sinh năm 1981 trong năm 2018 bình thường, người độc thân không có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân. Nếu là người ít giao thiệp, chỉ đi làm rồi về thì lại càng khó khăn, nên hãy tự cho mình thời cơ bằng cách tích cực tham gia các buổi tụ tập, gặp gỡ để mở rộng vòng xã giao.

Năm nay nhân duyên của bạn không quá thịnh, người yêu có thể khó thấy nhưng lại kết giao được nhiều bạn tốt, chẳng thiệt thòi gì đâu. Nếu đã kết hôn thì năm nay là năm quan trọng, rất dễ gặp người thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình nên nhất định phải tăng cường bồi dưỡng cảm tình với bạn đời, chú ý sinh hoạt thường ngày của nửa kia.