Quý ông tuổi Nhâm Tý có sao Phúc Đức chiếu mạng, cuộc sống thuận lợi hơn người. Đa phần đều có tài ngoại giao, xoay xở khôn ngoan, toan tính giỏi, dễ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao, văn chương, văn nghệ… Quý Ông có dáng vẻ hào hoa, rất dễ thu phục tình cảm của người. Cũng vì vậy, đường tình dễ trở nên rối rắm. Có người vì tình mà làm hỏng cả công danh, sự nghiệp. Cùng chuyên gia xem tử vi năm 2018 cho nam mạng Nhâm Tý nhé!

Mặc dù, được đời ưu đãi nhiều mặt nhưng sự nghiệp khó bền, xuống lên nhiều độ. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Số cũng bị Tam Hình, dễ lâm vòng tù tội nếu ăn ở thiếu đức.

tu-vi-2018-tuoi-nham-ty-nam-mang-1
– SAO: Thổ tú: Đi xa đề phòng tiểu nhân phá hoại: Xấu

– HẠN: Ngũ mộ: Cẩn thận sức khỏe suy yếu và tai nạn: Nhẹ

– VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình

– ĐỊA CHI: tuổi TÝ gặp năm TUẤT là Bình thường : Bình

– THIÊN CAN tuổi: NHÂM gặp năm MẬU là: Tương khắc: Xấu

– Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng chính Bắc đối với tuổi Nhâm Tý năm 2018 là sinh khắc: Không tốt
Tổng Quát tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Nhâm Tý năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người rất thông minh, quan sát sắc bén, giỏi tổng hợp để đưa ra nhận định, kế hoạch chính xác, vì vậy đễ thành công lớn trong cuộc đời.

Tuổi Nhâm Tý có Phước đức chiếu mạng: hưởng nhiều sung sướng, có tai nạn cũng dễ qua, nhưng phải chịu nhiều thăng trầm, đôi lúc vướng vòng pháp luật. Nếu thương giữ tâm nhân hậu, đừng tính toán lấn áp người và thường giúp đỡ kẻ khó nghèo, phước đức càng mạnh, sẽ trấn áp những điều xấu, không cho phạm đến thân mình.

Đến nay: đường công danh đã có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp khó bền. Ở trong giàu sang, tinh thần cũng khó thảnh thơi, luôn luôn toan tính để vươn lên. Đường tình duyên cũng ít được ấm êm. Phải từ tuổi 50 trở lên mới được yên định, tuổi già giàu sang sung sướng, một phần nhờ vào con cái nên danh.