Cùng các chuyên gia phong thủy xem bói tư vấn về phong thủy hằng ngày cho người tuổi Dậu, Tuất, Hợi ngày 30/10/2018. Để các bạn có thể chọn được giờ đẹp, và các hướng xuất hành tốt trong ngày. Đồng thời bạn cũng xác định được phong thủy hợp và kị trong ngày này.

Phong thủy của Tuổi Dậu ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông

Tránh hướng Tây

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Tỵ

Xuất hành hướng Đông sẽ giúp quan lộ rộng mở cho tuổi Dậu, đặc biệt với những người đang muốn leo cao trên con đường chính trị, quyền lực.

Công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế bạn còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn. Xem thêm lich van nien để chọn ngày tốt hợp phong thủy cho cả năm.

Phong thủy của Tuổi Tuất ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Đông Nam

Tránh hướng Tây Bắc

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Tuổi Tuất nên tránh hướng Tây Bắc để không vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết ở nơi công sở. Mặc dù bạn thường hay giúp đỡ người khác nhưng cũng nên biết đâu là giới hạn và chuyện gì thì nên can thiệp, chuyện gì thì không.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Tuất khởi sắc. Người có đôi hạnh phúc bên nhau, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau.

Nếu không làm được như vậy thì bạn sẽ không thể tập trung cống hiến cho sự nghiệp của bản thân vì còn ôm đồm quá nhiều chuyện trời ơi đất hỡi khác.

Phong thủy của Tuổi Hợi ngày 30/10/2018

Hướng xuất hành: Tây

Tránh hướng Nam

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Đây là lúc bạn và người ấy cần phải tìm hiểu hơn về mối quan hệ của mình để có thể cải thiện nó theo chiều hướng tích cực hơn cho cả hai.

Xuất hành hướng Tây sẽ mang đến một ngày tràn đầy năng lượng hứng khởi cho tuổi Hợi. Dù công việc bận rộn nhưng bạn vẫn tìm được cách sắp xếp hợp lí nên vẫn có thể dành thời gian cho bản thân, gia đình và tụ tập bạn bè sau giờ làm.

Nguồn: https://giavang.wap.vn/