Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Hợi đầy đủ và chi tiết nhất qua mục tin tức phong thủy. Để người tuổi Hợi có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Hợi sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Hợi

Theo tử vi đông phương thứ 6 này am lich là ngày Hợi Thủy tự hình nên con giáp này có những chuyện lo lắng, buồn phiền do chính mình nghĩ ra. Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, bạn vất vả lo lắng cho người ta nhưng lại không nhận được hồi đáp xứng đáng. Thực tế thì sự việc chẳng có gì nhưng bạn cứ làm quá lên tạo áp lực cho mình, để lâu sẽ thành bệnh tinh thần đấy.

Tử vi ngày 21/12/2018 của 12 con giáp Thứ 6 nhận thấy, tài lộc có chút khởi sắc, tuổi Hợi kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để nguồn thu không bị lung lay. Hơn nữa do đầu óc không sáng suốt nên có thể ảnh hưởng tới thu nhập, cần nhanh chóng tỉnh táo lại đi nhé.

Trong công việc có thể bạn sẽ gặp chút trở ngại trong giao tiếp với đồng nghiệp, tuy nhiên không có lửa làm sao có khói. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân và tìm ra cách giải quyết hợp lý. Nhờ cát tinh hỗ trợ và với tinh thân trách nhiệm cao tuổi Hợi vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra rất tốt.

Công việc, đây là thời điểm tuổi Hợi nên tập trung vào việc phát triển bản thân để chuẩn bị cho những chặng đường tương lai phía trước. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ không vui và hoàn thành việc còn dang dở.

Ngoài ra hôm nay bản mệnh nên chú ý trong quá trình đi lại, làm việc đề phòng bị tai nạn dẫn đến thương tật. Nên tránh xuất hành xa, động chạm tới dao kéo, vật sắc nhọn hay va chạm xe cô để bảo toàn thân thể. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Hợi nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ