Đội tuyển bóng đá Việt Nam có cơ hội nào để chiến thắng trước Yemen? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau của mbet188 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho trận đấu sắp tới. Sau trận thua với Iran vừa qua, chúng ta chỉ còn lại một trận đấu duy nhất với đội tuyển quốc gia Yemen trong bảng D. Lần này, nếu đội tuyển của chúng ta thắng đậm trước Yemen thì sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng loại 16. Vậy đội tuyển bóng đá Việt Nam có cơ hội nào để chiến thắng trước Yemen? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

 Việt Nam có cơ hội nào để chiến thắng trước Yemen?
Việt Nam có cơ hội nào để chiến thắng trước Yemen?

Yemen chưa từng ghi bàn tại Asian cup năm nay

Trong các đội thi đấu trong Asian cup năm nay, Yemen nằm trong số ít đội bóng vẫn chưa có màn thắng nào trong mùa giải lần này. Có thể thấy, đội tuyển bóng đá Yemen là đội tuyển thi đấu không quá mạnh trong mùa giải lần này.

Không những vậy, tại bảng D, cùng với Iran, Iraq và Việt Nam thì Yemen đúng là có sức thi đấu không bằng những đội tuyển kể trên. Đồng thời, Yemen lại là đội tuyển chưa từng có kinh nghiệm thi đấu dày dặn tại các đấu trường châu lục. Vì vậy, có thể khẳng định Yemen là đối thủ có thể “chơi được” của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa mới giành được nhiều chiến thắng lớn

Khác với Yemen, đội tuyển chúng ta trong thời gian vừa qua đã giành được rất nhiều chiến thắng lớn. Đầu tiên phải kể đến là vị trí á quân trong mùa giải U23 Châu Á, sau lại giành được vị trí vô địch tại AFF cup. Điều này đã tạo cho chúng ta tinh thần thi đấu tốt hơn rất nhiều.

Yemen chưa từng ghi bàn tại Asian
Yemen chưa từng ghi bàn tại Asian

Không những vậy, dưới sự huấn luyện của thầy Park, các cầu thủ của chúng ta đã trở nên kiên cường và nâng cao thực lực hơn rất nhiều. Đồng thời, các cầu thủ của chúng ta lại có kinh nghiệm thi đấu dày dặn hơn so với các cầu thủ nước bạn cho nên trong trận đấu lần này, Việt Nam được đánh giá là đội tuyển có ưu thế hơn Yemen.

Cựu HLV Nguyễn Thành Vinh đã đưa ra nhận định rằng: “So với Iran và Iraq, Yemen rõ ràng là yếu hơn, và với những gì mà họ cũng như chúng ta đã thể hiện từ đầu giải đến giờ, tôi tin đội tuyển Việt Nam sẽ đá được trước Yemen”.

Ông còn khẳng định thêm “ đây sẽ là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam có thể đá sòng phẳng với đối phương và hy vọng vào chiến thắng”.

Hơn hết, chúng ta đều mong chờ các cầu thủ của chúng ta sẽ tạo ra những màn thi đấu đẹp mắt và giành chiến thắng tuyệt đối trước đối thủ Yemen. Hãy cùng theo dõi bước chân của đội tuyển chúng ta trong trận đấu với Yemen vào ngày 16/1 tới đây nhé.

Kiếm tiền online không dần vốn đang hot hiện nay với mmo4me, tìm hiểu nhanh tại đây!

Xem thêm tin thể thao khác!