Người có tướng tai giàu có sẽ có đặc điểm như thế nào? giavang.wap.vn sẽ giải đáp giúp bạn điều này thông qua bài viết sau đây. Mời bạn cùng tham khảo.

1. Tướng tai giàu có có vị trí thế nào

Vị trí của tai được xác định dựa trên độ cao thấp của tai so với đôi mắt và mỗi vị trí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định. Tướng tai cao có nghĩa là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt, còn tướng tai thấp thì ngược lại.

Những người có tướng tai cao thường là những người học rộng biết nhiều, có khả năng sáng tạo hơn người. Ngay từ nhỏ, những người này đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ rất chu đáo, cẩn thận, có quý nhân phù trợ nên khi trưởng thành, họ sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, người sở hữu tướng tai này còn dễ dàng thành danh, có địa vị xã hội mà không cần phải quá vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức như người khác. Vì vậy, tai ở vị trí cao hơn so với mắt là tướng tai giàu. Xem chỉ tay xuất ngoại bởi rất có thể bạn sẽ có số làm giàu ở nước ngoài.

Còn những người có tướng tai thấp thường ít hiểu biết, khả năng tiếp thu kém. Không những thế, bản thân họ là những người không có ý chí tiến thủ, sống không có mơ ước, hoài bão, thích an phận và họ chỉ cần một công việc đơn giản với mức thu nhập ổn định đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày là đủ. Đối với những ai sở hữu tai nghiêng, tức đỉnh tai nghiêng về sau hơn phần dái tai, thì đây là người khá cứng nhắc, bảo thủ và có xu hướng kiểm soát người khác.

tuong-tai-giau-co
Người có tướng tai giàu có

2. Kích thước và đường nét của tai

Xét theo nhân tướng học, người có tai to thường là những người năng nổ, nhiệt tình, luôn tràn đầy sức sống và sống trường thọ. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, đây cũng là người biết lắng nghe. Đối với con gái cằm chẻ thì như thế nào.

Đối với những người sở hữu đôi tai nhỏ thường rất thận trọng, chu đáo, trước khi quyết định việc gì họ cũng suy nghĩ rất kỹ càng, cân lên đặt xuống. Đây cũng là người sống nội tâm và có tham vọng thầm lặng.

Với những đôi tai có đường nét rõ ràng được xem là tướng tai giàu có. Bởi đa phần đây là người thông minh, năng động, tỉnh táo, sống rất lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Và ngược lại, những người có đường nét tai không rõ ràng, mờ nhạt thì người này thường không chiếm được cảm tình của người khác vì làm việc gì cũng chậm chạp, lề mề, hay thay đổi nhưng ưu điểm của họ là thành thật, có tính kiên trì.

3. Tướng tai giàu có có dái tai thế nào

Những ai có dái tai dày, là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để tiến bộ hơn nên tương lai của người này khá sáng lạn.

Đặc biệt, dái tai to và hơi xệ xuống thì đây chính là tướng tai phú quý vì người sở hữu tướng tai giàu có này thường rất dư giả về tiền bạc. Họ là những người rất nhanh nhẹn, có đầu óc linh hoạt, lại biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên nếu kinh doanh thì chỉ có tiền đẻ ra tiền, ít khi tính toán nhầm lẫn. Những người sở hữu tướng tai này thường có tâm địa lương thiện, lạc quan nên dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ đều có thể tự tìm được lối đi cho riêng mình.

Người sở hữu dái tai nhỏ thường sống rất thực dụng, coi trọng chuyện tiền bạc, hay so đo, tính toán và thậm chí còn bất chấp thủ đoạn chỉ vì lợi ích cá nhân. Thế nhưng, trong tình yêu, họ lại biết cách quan tâm, chiều chuộng đối phương. Mặt khác, người sở hữu tướng tai này còn rất thông minh nhưng theo kiểu láu cá, có óc sáng tạo, không thích sống gò bó mà muốn phá cách.

Người có tướng tai giàu không những thông minh, lanh lợi mà còn có tính cách rất tốt bụng. Do vậy mà trong cuộc sống thường ngày, họ rất được mọi người yêu quý.