Xem tu vi nam 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ sáu ngày 02/03/2018 cung Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ về sức khỏe, tình yêu và công việc.

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay được đánh giá là ngày may mắn của Cự Giải. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.

Sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay có dấu hiệu tốt lên nhiều. Một số Cự Giải được nghỉ cuối tuần từ ngày mai nên đã lên trước kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày với người ấy, trước khi đi ngủ nhớ chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân và giấy tờ tùy thân nhé.

2. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày hôm nay là chú ý việc phát ngôn trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đăc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Xem bói tình duyên, Sư Tử được đánh giá là “có tiến bộ” trong cách yêu. Bạn không còn đòi hỏi sự thú vị, mới mẻ ở người ấy mà thay vào đó là sự yên bình. Một số Sư Tử lại có thể gây ra đau khổ cho người khác vì bạn xen vào chuyện tình cảm của họ.

3. Tử vi chon tuoi xong nha cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay khá yên bình với Xử Nữ. Bạn không có nhiều việc phải làm, công việc cũng không quá khó khăn. Nếu cảm thấy nhàm chán, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc đọc sách báo nhé, lâu rồi bạn cũng không có thời gian để ý tin tức thời sự, hôm nay là ngày hợp lý đấy.

Không khí trong chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có phần hòa thuận hơn. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên chủ động xin lỗi người ấy sau một đêm đối phương liên tục gọi mà bạn không bắt máy.

Nguồn: giavang.wap.vn tổng hợp