Cùng tìm hiểu tử vi tháng 1,2,3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Mùi. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Mùi, bản mệnh tuổi Mùi có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tháng 1/2019 âm lịch

Xem bói tử vi, trong tháng đầu tiên của năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi hầu như không để tâm nhiều đến công việc. Thời gian này cho hội hè, đình đám nhiều. Hiệu quả công việc giảm sút.
Lịch âm dương 2019 cho hay tài vận được duy trì trong mức ổn định, không có nhiều biến động xảy ra. Tuy vậy tháng này phát sinh những khoản tiền phải tiêu bất ngờ, cần thiết phải có sẵn kế hoạch để không phải lấy chỗ này đập chỗ kia.
Tình cảm lứa đôi phát sinh không ít hiểu nhầm, mâu thuẫn, thậm chí có cả chiến tranh lạnh. Tuổi Mùi cần lý trí hơn, đừng để cảm xúc chi phối công việc, kẻo lợi bất cập hại.

Tử vi tuổi Mùi tháng 2/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Mùi 2019, sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, cá nhân được tập thể ủng hộ, phát huy tài năng, làm việc hăng say, đạt thành tích đáng nể.
Tinh thần học hỏi, làm việc của tuổi Mùi ngày càng nhiệt tình. Một khi đã theo đuổi mục tiêu nào đó thì sẽ đạt được bằng mọi cách.
Chuyện tình cảm lứa đôi ngày càng hài hòa, tốt đẹp, có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng. Boi bai hang ngay chia sẻ người độc thân vượng đào hoa, tuy nhiên rất dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”.

Tử vi tuổi Mùi tháng 3/2019 âm lịch

Trong tháng 3/2019 âm lịch, tài vận của tuổi Mùi có nhiều biến động. Thấy rõ hiện tượng phá tài. Hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp.
Công việc vẫn phát triển ổn định nhưng không có đột phá rõ rệt. Thời gian này bản mệnh nên dành thời gian để xác định mục tiêu, phương hướng rõ ràng. Như vậy thì mới không rơi vào trạng thái bế tắc, không lối thoát.
Cả người độc thân hay đã kết hôn đều dễ phạm đào hoa sát trong tháng này. Nguyên nhân là vì đào hoa quá vượng, hút nhiều sự chú ý. Không cẩn trọng trong lời nói, hành động là lập tức bị hiểu nhầm.