Xem ​tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ hai ngày 18/12/2017 cung  Bạch Dương, Xử Nữ và Bảo Bình

12-cung-hoang-dao

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời chứng tỏ bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá phiến diện. Đừng cực đoan như thế vì trong bất cứ sự việc nào bạn cũng có thể chuyển hóa cách nhìn tiêu cực thành tích cực. Cuộc sống này có cách sắp xếp kỳ lạ nhưng đều nhằm mục tiêu là để bạn có được những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Bạch Dương sẽ nhận được khá nhiều tin vui có liên quan tới công việc. Tuy nhiên, cuối năm rồi nên khối lượng công việc nhiều lên khiến tinh thần có chút căng thẳng, không tránh được rắc rối, bạn cần mạnh mẽ hơn nhé. Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách dùng sẽ chúng sẽ tiêu hao nhanh chóng.

Sức khỏe của Bạch Dương xuống cấp nghiêm trọng. Nguyên nhân vì công việc quá nhiều nên bạn không có nhiều thời gian đầu tư cho việc ăn uống, thể trạng uể oải, thiếu ngủ nên hai mắt thâm quầng. Vừa mới đầu tuần đã phải chiến đấu như thế này khiến Bạch Dương không còn tâm trí nào để để tâm đến chuyện tình cảm cũng đang khó khăn nữa.

Tác dụng của thải độc cơ thể đến đâu, hiện nay chưa có bằng chứng khoa học nào nhận định rõ ràng. Vì thế, nếu có ý định thải độc thì bạn phải cẩn thận nếu không có lúc lại mắc bệnh mà không hiểu lý do vì đâu.

2. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Mặt Trăng trùng góc Mặt Trời chứng tỏ Xử Nữ có xu hướng phiến diện bằng cách thu hẹp tầm nhìn. Bạn hay áp đặt ai đó phải nghĩ theo bạn vì cho rằng ý kiến mình đúng còn người khác thì sai. Thực tế, không ai đúng hay sai hoàn toàn mà việc đó còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và mục tiêu mà người đó hướng tới.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ và người ấy thời gian gần đây có chút nguội lạnh. Giống như một món ăn, để làm nên hương vị khác lạ thì cần phải có gia vị chuyên dụng, Xử Nữ cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. Hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Buổi tối, Xử Nữ có khả năng xảy ra tranh cãi với gia đình về một số vấn đề liên quan đến sự nghiệp của bạn. Bạn rất ghét bị ép buộc, phụ thuộc vào quyết định của ai, chỉ muốn tự lập và tự quyết định cuộc sống của mình. Bạn không sai, nhưng đừng phản ứng gay gắt quá nhé.

Ăn uống khoa học là khi bạn ăn nhiều cá hơn thịt đỏ. Cá chứa nhiều acid béo omega-3 không chứa chất béo bão hòa như thịt đỏ, rất tốt cho sức khỏe, ngăn chặn béo phì và bệnh tim mạch. Bạn có thể cân nhắc lại chế độ ăn uống của mình.

3 Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa nhắc nhở Bảo Bình chăm sóc tốt hơn về sức khỏe. Nhờ đó, cơ thể săn chắc, tâm bạn cũng tĩnh lặng hơn nhờ biết cách giải tỏa những căng thẳng, stress trong cuộc sống thường ngày.

Bảo Bình đang nỗ lực trong việc bám đuổi mục tiêu nhưng có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật trong ngày hôm nay đó. Đơn giản là do bạn quá phấn khích mà không quan tâm tới bất kỳ ai. Bạn có thể thể hiện hết năng lực nhưng không nên ép buộc người khác làm theo ý mình.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn bạn gặp phải ở nơi làm việc. Mang bộ dạng ức chế, ủ rũ rời khỏi công ty, cộng thêm việc tắc đường giờ cao điểm khiến cho ở đầu dây bên kia, người ấy nói ngọt ngào thế nào bạn cũng chẳng buồn quan tâm, thậm chí còn tỏ thái độ, nói những lời cáu bẳn khiến đối phương rất tức giận, tắt ngang máy.

Bạn thẳng thắn nói “Không” chứ không do dự trả lời “Có thể” khi bạn không muốn hoặc không thể tham gia một sự kiện nào đó. Ngược lại, bạn sẽ nói “Đồng ý” ngay lập tức nếu trong thâm tâm bạn biết đó là điều mình muốn. Bạn tin trực giác của bạn biết điều gì là tốt nhất.

Nguồn: giavang.wap.vn tổng hợp