Mời các bạn cùng Giavang.wap.vn xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Song Ngư thứ hai ngày 05/08/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ hai ngày 05/08/2019

Hôm nay, xem tử vi tướng pháp cho biết công việc của Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió. Dù hơi uể oải sau một ngày cuối tuần nghỉ xả hơi thì bạn vẫn bắt kịp với guồng quay của công việc và đạt được mục tiêu trong ngày của mình.

Vận trình tình cảm không được như ý, bạn không dám tiến tới với người mình có cảm tình. Nếu tình cảm bạn trao gửi không đủ mạnh mẽ để người ấy cảm nhận được thì bạn cần quyết tâm hơn nữa mới giành được hạnh phúc cho mình.

12 cung hoàng đạo tiên đoán Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan và loại bỏ thói quen mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ hai ngày 05/08/2019

Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương, xem vận hạn thấy Song Ngư nhận ra những điều bất ổn trong thái độ của người ấy đối với mình. Bạn góp ý nhưng người ta chẳng bận tâm, điều đó khiến ban thực sự chán nản.
Mang tiếng là người yêu nhưng Song Nhi chẳng hiểu sao người ấy chẳng hề lắng nghe mình dù chỉ một chút. Bạn thấy cô đơn và trống vắng vô cùng, có những lúc chẳng buồn nói chuyện với người ấy luôn.
Bạn dồn hết sức tập trung của mình vào công việc. Thực ra cũng không trách được Song Ngư, dù sao thì công việc mới là thứ không phụ lòng mình, bỏ ra bao nhiêu công sức thì thu về bấy nhiêu mà.