Nhân Mã đứng đầu bảng với những rắc rối liên quan đến tiền bạc và sức khỏe.

No1. Nhân Mã cẩn thận vấn đề tiền bạc và sức khỏe

Năm 2016, sao Thổ tiến vào ngôi nhà của Nhân Mã, khiến các Nhân Mã luôn có cảm giác không vui, gặp phải nhiều việc bản thân khó chấp nhận hoặc khó thay đổi. Lời khuyên dành cho những Nhân Mã thích phiêu lưu và mạo hiểm là bạn cần có thái độ thận trọng trong năm nay, đặc biệt là khi đến những nơi mạo hiểm, hoặc làm những việc người khác không dám làm.

Vấn đề tiền bạc và sức khỏe cũng cần đặc biệt chú ý. Nửa đầu năm do ảnh hưởng của sao Thổ, xem boi tài vận của Nhân Mã không thể tốt lên, bao nỗ lực bỏ ra không mang lại kết quả gì. Mãi đến tháng 9, nhờ ảnh hưởng của sao Mộc, thu nhập của họ mới dần chuyển biến. Về phương diện sức khỏe, Nhân Mã nên cẩn thận kẻo dễ tai nạn ngoài ý muốn, như gãy xương, trật khớp…

4-cung-hoang-dao-den-dui-nhat-nam-2016

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

No2. Song Tử cẩn thận kẻ tiểu nhân

2016 được xem là năm buồn tẻ và thất vọng của Song Tử, họ luôn có cảm giác khó giải phóng tâm trạng, bất an, mệt mỏi.

Vấn đề đáng lo ngại nhất trong năm nay của Song Tử là có kẻ phản diện nơi lớp học/ công sở cần hết sức đề phòng, nếu không bạn sẽ bị hại bởi những tình huống trớ trêu, oái oăm, đặc biệt là vào tháng 8-9.

No3. Bạch Dương gặp rắc rối với quản lý tài chính

Mọi phương diện xảy ra trong năm nay đều mang tới áp lực cho Bạch Dương của 12 cung hoang dao, khiến cảm xúc của các chú cừu bị tụt dốc không phanh. Các khoản thu chi trong năm nay khiến bạn đau đầu, không biết phải xử lý sao cho ổn thỏa, hợp lý. Thậm chí một số người còn vay tiền của Bạch Dương không chịu trả, khiến túi tiền của bạn lúc nào cũng trong tình trạng “mốc meo”.

May mắn là chuyện tình cảm phát triển thuận lợi, tốt đẹp bù lại những áp lực, khó khăn về tài chính, khiến tâm trạng Bạch Dương khá khẩm hơn phần nào.

No4. Cự Giải gặp vấn đề chuyện tình cảm 

Năm nay, van han nam 2016 cho rằng Cự Giải đề ra nhiều mục tiêu, và cũng rất tự tin vào năng lực của mình. Song, cũng vì tự tin đến mức đánh giá quá cao bản thân, nên có những việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát, khiến Cự Giải không kịp trở tay, thành ra kết quả không được như ý.

Chuyện tình cảm cũng mang lại không ít phiền phức cho Cự Giải, hai người thường cãi vã, bất đồng quan điểm. Bạn nên cẩn thận hơn trong cách nói, cũng như cách xử sự, để hạn chế tối đa những mâu thuẫn không đáng có.