Cựu danh thủ Phil Neville tin rằng Wayne Rooney vẫn còn rất hữu dụng với Manchester United, và Jose Mourinho nên tiếp tục tin dùng cầu thủ này.

Chưa bao giờ làn sóng tẩy chay Rooney từ cộng đồng người hâm mộ Man Utd lại đang diễn ra mạnh mẽ như thời điểm hiện tại. Nhiều ý kiến cho rằng Rooney đã quá già và chậm chạp, do đó anh nên chấp nhận ngồi dự bị để nhường chỗ cho các ngôi sao khác.
Picture
Tuy nhiên trong phát biểu mới đây sau khi chứng kiến thắng lợi 3-1 của Man Utd trước Northampton, cựu danh thủ Phil Neville lại có những nhận định tương đối trái chiều với các CĐV Man Utd. Cụ thể Phil Neville tin rằng Rooney vẫn còn rất hữu dụng, và Mourinho vẫn nên tiếp tục tin dùng cầu thủ này.

“Rooney vẫn là một cầu thủ quan trọng dù bạn có thể thấy rằng cậu ấy không còn chơi bóng ở đẳng cấp cao như trước. Điều quan trọng là hôm nay Rooney vẫn được ra sân và có thêm 90 phút chơi bóng nữa. Đó là một tin rất tốt.

Trong mùa giải Ngoai hang Anh năm nay, Rooney đã ra sân tổng cộng 7 lần cho Man Utd, và những đóng góp của ngôi sao 31 tuổi này cho đội bóng là tương đối mờ nhạt. Theo các trang chấm điểm bóng đá uy tín như Whoscored, thì Gã Shrek luôn nằm trong top những cầu thủ chơi tệ nhất trong các trận đấu này.

Báo thể thao Việt Nam