Đến trên cương vị là một người phụ nữ, tôi cũng muốn được yêu, được sống hết mình với tình yêu đó. Thế nhưng tôi không là người thứ 3 hủy hoại gia đình anh, nhất là người vợ và những đứa con của anh.

Toi tu choi  lam nguoi thu 3 vi thuong vo con anh
Tôi từ chối không phải vì không yêu anh, mà bởi vì tôi thương vợ và các con của anh. Họ sẽ rất đau khổ, nếu tôi xen vào cuộc đời họ… (Ảnh minh họa)

Tôi tâm sự là một người mẹ độc thân. Người đàn ông của tôi đã bỏ rơi tôi lúc biết tôi sở hữu thai đứa con của anh. Khổ đau, oán hận, nhưng tôi vẫn muốn sinh đứa con này ra, vì suy cho cộng, nó chẳng mang tội gì cả. ko chỉ vì sự ích kỷ của một người đàn ông mà tôi cướp mất sự sống của con trên thế cuộc này.

hai mẹ con tôi đã rất chật vật để sống, cho đến lúc tôi gặp anh- một người đàn ông đã sở hữu gia đình, anh có vợ và hai đứa con gái. Anh đã viện trợ, động viên mẹ con tôi đầy đủ cả về vật chất và ý thức. Anh cũng là người nhận con tôi khiến cho con nuôi. Thời kỳ khó khăn của mẹ con tôi đã qua đi, tôi phải cảm ơn anh toàn bộ, vì chính nhờ sở hữu anh, tôi và con mới mang được những tháng ngày bên nhau trọn vẹn mà chẳng phải lo lắng gì về kinh tế. Tôi với nợ anh đa dạng quá, nhưng cũng chẳng còn cách thức nào khác mà ưng ý, tôi xin anh nhận tôi khiến em gái và sẵn sàng làm cho mọi việc để trả ơn anh đã cưu sở hữu mẹ con tôi.

Anh kể sẽ coi ngó mẹ con tôi, làm cho chỗ dựa cả về kinh tế và ý thức cho 2 mẹ con tôi suốt đời, nhưng sở hữu điều kiện, tôi sẽ sinh thêm cho anh 1 đứa con trai. Anh sẽ nuôi đứa con riêng tôi đang với, nuôi đứa con chung của tôi và anh và mua đất cho mẹ con tôi sinh sống. Anh sẽ lo cho mẹ con tôi phần lớn, không thiếu thứ gì.

Tôi là 1 người đàn bà bất hạnh và tôi hiểu hơn bao giờ hết thời cơ anh đem lại cho mình và con là quá to. Con tôi cũng cần một người bố và tôi cũng cần một người đàn ông chấp nhận gánh hậu quả người khác đã đem lại cho tôi. Anh là một người đàn ông phải chăng, ngoài sự hâm mộ dành cho anh, tôi còn cảm thấy mình yêu anh khôn cùng.

Cần mang một người đàn ông sẵn sàng vì tôi giống như anh trong suốt cuộc thế mình. Tôi đã suy nghĩ đông đảo, nhưng rồi lại phải từ khước anh, không phải vì tôi ko cần anh, mà vì tôi không muốn khiến vợ con anh- các người thân của anh phải thống khổ vì sự xuất hiện của tôi trong thế cuộc của họ.

Anh là ân nhân của tôi và tôi ko muốn vì sự ích kỷ, tham lam của mình mà đem lại rối rắm cho gia đình anh. Phá vỡ lẽ hạnh phúc gia đình anh và chị đã gây dựng bấy lâu nay. Ko muốn những con anh được khinh thường bố mình. Xin lỗi anh!

Nguồn: Giavang.wap.vn