Thời kì nguy hiểm của 12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ cảnh báo trước những sóng gió mà bạn cần phải bình tĩnh vượt qua để giữ gìn mái ấm gia đình.

Bạch Dương – Sau khi kết hôn nửa năm

Theo lich van su 2018 thời kì nguy hiểm của Bạch Dương là nửa năm sau kết hôn, khi mọi thứ về đối phương bắt đầu được phơi bày ra ánh sáng, những thói xấu, những điều không hòa hợp nảy sinh. Bạch Dương tính tình bốc đồng, có chút trẻ con sẽ cảm thấy chán chường, thất vọng vì điều đó.

Kim Ngưu – Sau khi con cái lập gia đình

Kim Ngưu kết hôn và dành phần nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, hy sinh bản thân. Nhưng khi con cái đều đã khôn lớn, có gia đình riêng, Kim Ngưu chợt cảm thấy hụt hẫng và đòi hỏi sự bù đắp từ bạn đời. Điều đó sẽ gây ra chút thay đổi trong gia đình.

Song Tử – Khi con đầu lòng chào đời

Quá mệt mỏi và căng thẳng khi lần đầu chăm trẻ khiến Song Tử luống cuống, bối rối, thậm chí gắt gỏng liên tục. Sự xuất hiện của con đầu lòng khiến cuộc sống hôn nhân của Song Tử nảy sinh thêm những rắc rối.

Cự Giải – Khi con thứ 2 ra đời

Quá bận rộn bởi sự xuất hiện của thêm một đứa trẻ khiến Cự Giải điên đầu. Dù có ba đầu sáu tay, Giải Giải cũng không thể quán xuyến hết nên đâm ra mệt mỏi, vợ chồng cãi vã, không hài lòng về nhau.

Sư Tử – Khi con ra ở riêng

Thời kì khủng hoảng của Sư Tử là lúc con cái đi học xa nhà, ra ở riêng. Những điều nín nhịn bao lâu trong gia đình không thể nói trước mặt con thì nay đều tung hê ra hết.

Xử Nữ – Khi 50 tuổi

Ở vào tuổi già nửa cuộc đời, Xử Nữ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng về cuộc hôn nhân của mình. Bản tính cầu toàn, khao khát sự hoàn hảo mà thời gian cứ không ngừng trôi, tuổi tác, nhan sắc vụt qua khiến tâm sinh lý của Xử Nữ xáo động mạnh mẽ.

Thiên Bình – Sau khi kết hôn 7 -10 năm

Thiên Bình thực tâm không ưa thích cuộc sống hôn nhân lắm, nhưng một khi đã bước vào thì sẽ hết lòng vì nó. Sau 7 tới 10 năm cố gắng, chợt cảm thấy đã đánh mất chính bản thân mình, nên ấm ức không yên.

Thần Nông – Sau khi kết hôn 1 năm

Chỉ 1 năm ngắn ngủi cũng đủ khiến hôn nhân của Thần Nông khủng hoảng. Không còn cảm giác say đắm, mới mẻ và ngọt ngào như khi yêu nhau, gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến Thần Nông mất niềm tin vào hôn nhân.

Nhân Mã – Sau khi kết hôn 4 – 5 năm

Gạt bỏ những thú vui thời son trẻ để bước vào cuộc sống hôn nhân, xem tu vi Nhân Mã với bản tính cầu thị luôn chăm chỉ học hỏi để hoàn thiện hạnh phúc gia đình. Nhưng đâu đó trong lòng Mã Mã vẫn thấy mất mát và thèm khát tự do. Sau 4 hay 5 năm kết hôn ước muốn bản năng ấy trỗi dậy, Mã Mã cần nhiều hơn sự chia sẻ từ người bạn đời để giữ gìn tình cảm.

Ma Kết – Sau khi về hưu

Công việc và sự nghiệp là mục tiêu theo đuổi lớn nhất của cuộc đời Ma Kết. Khi về hưu, Kết Kết sẽ buồn một thời gian dài, tâm trạng ấy làm không khí gia đình không được tươi vui.

Bảo Bình – Sau khi kết hôn 2-3 năm

Từ 2 đến 3 năm sau ngày cưới là khoảng thời gian khủng hoảng của Bảo Bình. Bảo Bình quay cuồng đấu tranh với cuộc sống và đòi hỏi nhiều hơn từ vợ/chồng để bù lấp khó khăn. Sự thư thái của cuộc sống biến mất khiến Bảo Bình cảm thấy đau khổ.

Song Ngư – Khi con còn nhỏ

Có con nhỏ đồng nghĩa với việc vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau. Song Ngư như cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm từ người bạn đời. Đây là thời kì khó khăn trong hôn nhân của Song Ngư.