Thông tin mới nhất được bao bong da truyền tải cho hay, thần đồng Martin Odegaard đang rất mong muốn có thể sang Premier League, thay vì các bến đỗ tại La Liga hay Bundesliga như dự kiến.

than-dong-na-uy-mong-muon-duoc-sang-premier-league-thi-dau

Martin Odegaard chính là cái tên gây rắc rối ở Real Madrid thời gian vừa qua. Anh là lý do khiến hai nhân vật quyền lực của Real Madrid: Florentino Perez và Zinedine Zidane xảy ra mâu thuẫn. Tháng trước, tờ the thao 24h cho biết, ban lãnh đạo Real Madrid đã có cuộc gặp với ông Hans-Erik, cha và cũng là người đại diện của tiền vệ này, để bàn thảo về khả năng đưa Martin Odegaard đến cho mượn tại một câu lạc bộ khác.

Lựa chọn số 1 lúc này là ở Bundesliga, dù ban lãnh đạo Real Madrid vẫn thích Odegaard được chơi bóng tại môi trường La Liga hơn. Tuy nhiên theo tiết lộ của AS, ông Hans-Erik muốn Odegaard theo bước ba người đồng đội trẻ, đó là Mayoral đến Wolfsburg và Vallejo, Mascarell gia nhập Eintracht.

Tuy nhiên số tiền lương trị giá 1.8 triệu euro mà Odegaard đang nhận sẽ là trở ngại cho nhiều câu lạc bộ muốn mượn tài năng trẻ này. Và bến đỗ bất ngờ sắp tới có thể là Liverpool.

Tờ Livescore của Anh cho biết, Liverpool khá ấn tượng với tài năng trẻ này trong tour du đấu vừa qua, và huấn luyện viên Jurgen Klopp có thể đưa ra lời đề nghị mượn cầu thủ 17 tuổi. So với Bundesliga hay La Liga, việc được đến Premier League khó thể là một lựa chọn phù hợp. Klopp cũng khá mát tay với các tài năng trẻ.

Báo thể thao Việt Nam