Một tựa game độc ​​lập tuyệt đẹp đến từ nhà phát triển GameTomo vì Sumire được phát hành cho Steam và Nintendo Switch. Thế giới độc đáo này được lấy cảm hứng từ mỹ học Nhật Bản và mở ra một thế giới hành động và vẻ đẹp tuyệt vời. Người chơi sẽ theo dõi câu chuyện của một cô gái bị thất thần đi trong cuộc hành trình để gặp bà của mình. 

Tựa game này hiện có trên Steam và Nintendo Switch với giá chỉ 14,99 USD. Là một tựa game indie, nó có một nét duyên dáng dễ thương và thiết kế độc đáo khiến nó trở thành một game phải chơi cho bất kỳ người hâm mộ indie nào. Có một ý nghĩa sâu sắc hơn cho cuộc hành trình độc đáo này, có thể thấy rõ ràng từ đoạn giới thiệu và ảnh chụp màn hình được cung cấp trên Steam. Tham khảo, game xep bi tựa game trí tuệ hấp dẫn.

Sumire hiện đã có trên PC và Nintendo Switch

Bước vào một cuộc phiêu lưu tường thuật kỳ diệu về sự lựa chọn, ước mơ và mất mát. Sumire theo dõi cuộc hành trình của một cô gái trẻ đi du lịch để đạt được ước nguyện sâu sắc nhất của mình. Cô ấy hy vọng sẽ hoàn thành mục tiêu của mình trước khi một ngày kết thúc và bầu trời chuyển sang chạng vạng, đưa người chơi vào một cuộc hành trình huyền diệu đến những điều chưa biết.

Về cách chơi, đây là một cuộc phiêu lưu tường thuật độc lập thông qua một thế giới cuộn bên theo phong cách vẽ tay độc đáo . Đi từ vị trí này đến vị trí khác, giải các câu đố nhỏ và khám phá trải nghiệm tường thuật diễn biến trước mắt bạn.

Câu chuyện bắt đầu khi Sumire gặp một linh hồn tinh quái, người đã thỏa thuận với cô ấy. Linh hồn này đề nghị thực hiện mong muốn của cô, nhưng để làm được như vậy, cô phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ trước khi màn đêm buông xuống.

Điều này khơi dậy nhiệm vụ của cô ấy khi cô ấy giúp đỡ cả những vấn đề lớn và nhỏ cho sinh vật, người dân thị trấn và nhu cầu của chính cô ấy. Nhận hoặc từ chối, câu chuyện định hình khi con đường thay đổi theo mỗi quyết định. Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc

Trò chơi chứa đầy đồ sưu tập, vật phẩm thưởng và các bài kiểm tra kỹ năng. Một số ẩn, một số thì không, và người hâm mộ có thể dành hàng giờ để tận hưởng và khám phá thế giới độc đáo.

Người hâm mộ có giới hạn thời gian vì trận đấu chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất. Với lời hứa trời sáng, người hâm mộ phải lưu tâm đến lời nói , hành động và lựa chọn của họ trong suốt cả ngày.

Đây là một trò chơi tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một câu chuyện. Trải nghiệm mất mát và nhớ lại khi bạn đi trong cuộc phiêu lưu dễ thương này đến những vùng đất xa xôi và chưa được biết đến.

Sumire có sẵn trên Steam và Nintendo Switch với giá chỉ 14,99 USD. Trò chơi này cung cấp nhiều hơn những gì được thấy ở mệnh giá và nhiều người hâm mộ đã say mê về câu chuyện nhập vai của nó. Mặc dù nó là một câu chuyện độc lập, nó là một câu chuyện đầy mê hoặc đi theo con đường riêng của nó thông qua một cuộc hành trình không nhìn thấy.