Tương lai của Munir El Haddadi một trong số những tài năng trẻ triển vọng của Barcelona đang đứng trước dấu hỏi lớn trong kỳ chuyen nhuong hè này.

ad143835004epa04366797-fc-b

Cầu thủ 20 tuổi mang hai dòng máu Ma rốc – Tây Ban Nha được đánh giá khá cao từ nhiều năm nay. Tuy nhiên trong bối cảnh bộ ba MSN quá xuất sắc, khả năng đá chính thường xuyên của tiền đạo này vẫn không nhiều.

Dù Munir vừa ghi bàn tại Siêu cúp Tây Ban Nha (vào lưới Sevilla), nhưng đã xuất hiện những tin đồn về việc ban lãnh đạo Barca muốn có cầu thủ 22 tuổi Paco Alcacer từ Valencia để làm dày băng ghế dự bị.

Chính vì vậy, bao bong da Tây Ban Nha số ra hôm nay cho biết, câu lạc bộ vùng Ruhr – Schalke 04 đang thể hiện sự quan tâm rõ rệt với tiền đạo sinh năm 1995. Tháng trước, Barcelona vừa chính thức gia hạn thành công với tài năng trẻ này đến năm 2019, kèm theo điều khoản phá vỡ hợp đồng lên đến 60 triệu euro. Tuy nhiên, chỉ cần có một đề nghị hợp lý, ban lãnh đạo Barcelona chắc chắn sẽ cân nhắc.

Là thành viên của lò La Masia từ năm 2012, được đôn lên đội 1 từ hè 2015, nhưng Munir chỉ mới chơi có tổng cộng 53 trận cho đội 1 Barcelona.

Báo thể thao Việt Nam