Hôm qua, hội CĐV Bayern Munich đã tổ chức họp mặt và tại buổi tiệc, rừng fan đã vây kín chúc mừng Franck Ribery trở lại.

Sau khoảng thời gian vật lộn với chấn thương đầu gối, tiền vệ người Pháp đã chính thức trở lại tập luyện cùng đội bóng. Ribery gặp vấn đề nghiêm trọng ở đầu gối trong trận đấu với Hertha Berlin tại vòng bảy Bundesliga vào ngày 01/10/2017.

Tin bong da viết tại cuộc họp fan của CLB Bayern Munich, tiền vệ Franck Ribery bỗng dưng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Anh có mặt tại Karlshuld (một đô thị thuộc huyện Neuburg-Schrobenhausen, bang Bayern) để tham dự buổi tiệc kỷ niệm 23 năm thành lập hội fan Karlshuld cùng các CĐV trung thành của Hùm Xám.

Ribery được fan vây kín ngày trở lại - Bóng Đá

Hồi tháng 10/2017, khi anh tự giẫm chân lên quả bóng và bị trượt ngã trong trận đối đầu với Hertha Berlin. Ngay lúc đó, giới truyền thông nghi ngại Ribery có thể phải chấm dứt sự nghiệp bởi chấn thương nghiêm trọng.

Khi tiền vệ người Pháp vừa xuống xe bước vào hội trường, các fan đã không ngừng reo tên anh: “Ribery, Ribery, Ribery!” Tại buổi tiệc, Ribery được trao thẻ thành viên danh dự của hội fan Karlshuld.

Trước đây, theo dự tính của đội ngũ y tế Bayern Munich, Ribery sẽ trở lại vào tháng 11 nhưng đầu gối của anh bình phục khá chậm nên đến những ngày đầu tháng 12 Ribery mới có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội.

Trước khi nghỉ dài hạn vì chấn thương, Ribery đã thi đấu cực kỳ ấn tượng. Chỉ tính 5 vòng đầu tiên tại Bundesliga, Ribery liên tiếp ghi bàn và kiến tạo, anh hoạt động vô cùng năng nổ. Trận duy nhất Ribery im hơi lặng tiếng là ở chiến thắng kq bong da 2-0 trước Schalke.