Mới đây nhất HLV Real chính thức khẳng định trên kênh bong da so rằng CLB sẽ theo quyết tâm theo đuổi và tự tin vào khả năng rằng sẽ thành công trong thương vụ của Pogba.

paulpogba-cropped_o31mef8moc5f16yer4wqa4a2j

Thời gian mới đây nhất, những thông tin khẳng định Man United sắp có Paul Pogba với giá hơn 100 triệu bảng liên tục mọc lên. Nhưng, sau đêm qua, NHM Quỷ đỏ nhường như đã có lí do để lo lắng.

Man United được cho là đã cử đội ngũ y tế đến 1 bệnh viện tại Minami – nơi Pogba nghỉ ngơi để kiểm tra y tế thì bị người đại diện của ngôi sao người Pháp, Mino Raiola cản trở. Lí do là tay cò mà Sir Alex Ferguson từng rất ghét này muốn nhận được số tiền lót tay lên đến 20 triệu bảng – gần bằng số tiền chuyen nhuong của một ngôi sao hàng đầu thế giới.

Và dĩ nhiên, Man United khó thể hài lòng với yêu cầu này. Nhân cơ hội đó, Real Madrid đã nhảy vào và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Mino Raiola.

HLV Zidane lên tiếng: “Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang làm việc cho thương vụ Paul Pogba. Tôi không thể nói thêm gì cả.

Cho đến ngày 31/08, thì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng hiện tại, Pogba không phải là cầu thủ của Real Madrid, tôi giám chắc là sẽ có chuyện gì sẽ xảy ra cho tới thời điểm có thông tin chính xác nhất.

Rất nhiều CLB quan tâm đến Pogba. Real Madrid cũng muốn những cầu thủ tốt nhất. Nhưng chúng tôi cần tôn trọng Juventus, và không thể nói bất cứ điều gì khác.”

Báo thể thao Việt Nam