Có thể mơ thấy đi đánh ghen, cũng có thể bạn mơ thấy mình chứng kiến một vụ đánh ghen… Vậy mơ thấy đánh ghen có điềm báo gì? Cùng kqxsmb giải mã giấc mơ đánh ghen này xem thế nào nhé!
Mơ thấy thù oán
Theo giãi mã giấc mơ nếu bạn mơ rằng mình đang có sự thù địch với ai đó hay mơ thấy có người đang thù oán mình ở trong giấc mơ của bạn, điều này cho thấy rằng bạn cần phải đánh giá lại tình hình và suy nghĩ lại những vấn đề liên quan đến đạo đức của bạn.


+ Nếu bạn thấy mình đang đi cùng bạn gái mà bị đánh đập, rượt đuổi. Liền sau đó, bạn đã trả lại được những miếng đòn từ đối phương thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bị đánh ngay tại nhà thì điều này là minh chứng cho việc bạn còn nhiều điều chưa làm được như dự định. Mọi thứ vẫn dang dở và bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy cố gắng làm hết những ước mong, dự định của mình ngay hôm nay.
+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị người quen tấn công, rượt đuổi thì dường như bạn đang phải một vấn đề nào đó mà mình không thể kiểm soát được. Bạn không hiểu vì sao họ lại tấn công bạn. Hãy nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và suy xét các vấn đề một cách thấu đáo.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị tấn công trong chính nơi làm việc của mình thì dường như có ai đó đang muốn chiếm vị trí của bạn. Họ đang tìm cách tấn công bạn để đạt được mục đích.