Tiền đạo quốc tế Chile đã chịu đựng một thời gian khó khăn kể từ khi chuyển đổi sân nhà từ sân vận động Emirates sang Old Trafford và có thể tìm cách lấy lại phong độ và ánh hào quang cũ của mình.

Overmars Alexis Sanchez có thể trở lại Arsenal
Overmars Alexis Sanchez có thể trở lại Arsenal

“Có thể trở lại Arsenal” , là tuyên bố mới nhất của cựu ngôi sao của Pháo thủ Marc Overmars, với khả năng Alexis Sanchez có thể quyết định rời khỏi Manchester United trở lại đội bóng thành London.

Tiền đạo 30 tuổi này đã thực hiện lời kêu gọi rời sân Emirates trong mùa giải 2017-18 khi hợp đồng của anh ở đội bóng phía bắc London sắp hết hạn.

Arsenal không mong muốn nhìn thấy anh trở thành một trong những cầu thủ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do với một thỏa thuận thương mại được đưa ra với các đối thủ của Premier League, họ đã thỏa thuận để có được Henrikh Mkhitaryan sau khi Sanchez chuyển đến Manchester United trong một cuộc trao đổi.

Theo www.188bongda.com/365ca-cuoc/ cho biết cả hai câu lạc bộ đã không tìm thấy nhiều giá trị trong thỏa thuận đó, với hai cầu thủ đang đấu tranh để tạo ra những kỳ tích tốt nhất của họ.

Sanchez đã thất bại thảm hại ở United, chỉ với năm bàn thắng được ghi trong 37 lần ra sân, và câu hỏi tiếp tục được đặt ra về sự đóng góp của cầu thủ này trong một hợp đồng đắt giá.

Overmars, người đã trải qua ba năm ở Arsenal trong khoảng thời gian từ 1997 đến 2000, tin rằng cầu thủ người Nam Mỹ có thể đang hối hận khi chuyển đến Manchester, nói với ADN Deportes: “Tôi rất tôn trọng Alexis vì anh ấy đã làm rất tốt ở Arsenal, tôi không biết có phải liệu là một quyết định tốt để rời đi.

Bóng đá nước Anh thay đổi bạn, nó đưa tôi một cơ hội bước về phía trước. Arsene Wenger đến một năm trước tôi, Dennis Bergkamp đã gây ấn tượng lớn ở Anh, đó là một thời gian tuyệt vời, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thay đổi lịch sử của câu lạc bộ một chút.

Trong khi Sanchez tận hưởng thành công đáng kể ở Arsenal, tìm kiếm 80 bàn thắng sau 166 lần ra sân, thì đó lại là một câu chuyện khác với United.

Suy đoán đã gợi ý rằng anh có thể được Quỷ đỏ chuyển nhượng sau hàng loạt những thử nghiệm thất bại.

Có thể là anh tìm cách lấy lại phong độ của mình, với ý kiến ​​của Overmars rằng một cú sốc trở lại với môi trường quen thuộc có thể xảy ra.

Cựu cầu thủ người Hà Lan nói thêm: “Loại cầu thủ này rất quan trọng với Arsenal bởi vì đó là nơi phát triển tài năng của Sanchez”.

Sanchez đã ký một hợp đồng bốn năm rưỡi khi anh đến Old Trafford, với thỏa thuận dự định sẽ kéo dài đến mùa hè năm 2022.

1gom com nơi lý tưởng cập nhật những thông tin bóng đá mới nhất cho người đam mê bóng đá.

"Tất cả các nhận định và phân tích về trận đấu chỉ được cung cấp nhằm mục đích tham khảo cho độc giả. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin mới nhất và đáng tin cậy cho mọi người."