Những con giáp chung tình nhất một khi đã yêu ai thì yêu hết mình, không bao giờ thay lòng đổi dạ, yêu thương tha thiết không rời. Đó là những con giáp nào? Cùng Giavang khám phá ngay sau đây.

Con giáp tuổi Sửu

Những con giáp chung tình nhất, một lòng một dạ
Những con giáp chung tình nhất, một lòng một dạ

Những người tuổi Sửu luôn có lập trường vô cùng kiên định, vững vàng. Con giáp này không quan tâm người mình yêu có suy nghĩ như thế nào về tương lai hai người. Họ chỉ cần biết khi đã quyết định ở bên người đó thì sẽ lên kế hoạch chu đáo để cùng nhau đi hết cả cuộc đời.

Đối với người tuổi Sửu, câu chuyện tình yêu đẹp nhất trên đời này giống như trong thơ ca vậy, hai người yêu nhau, cùng nhau vui cười, cùng nhau đau khổ, cùng nhau già đi.

Người tuổi Sửu tin chắc rằng mình có thể làm được điều đó, tin tưởng bản thân đủ tình yêu và lòng bao dung để có thể yêu thương và thông cảm cho đối phương. Con giáp này cũng tin rằng với tình yêu sâu sắc của mình, người ấy cũng sẽ yêu sâu đậm và bên nhau mãi mãi không rời.

Con giáp chung tình nhất: tuổi Thân

Những người tuổi Ngọ khi đã yêu ai là hết mực chung tình. Chính vì thế mà con giáp này lựa chọn người yêu vô cùng cẩn thận, vốn ưa tự do nên họ không bao giờ ở bên người mà mình không thích. Khó ai có thể sai khiến trái tim người tuổi Thân, trừ phi chính bản thân họ muốn điều đó.

Cho dù khi đã lớn tuổi, trong mắt người ngoài đã rơi vào hàng “trai thừa, gái ế” đi chăng nữa, người tuổi Thân cũng chẳng bao giờ nhắm mắt đưa chân mà lấy người mình không yêu. Con giáp này sẽ chỉ đi đến quyết định hôn nhân khi tìm được người thực sự hợp với mình. Trong đó những người tuổi Canh Thân thường kết hôn muộn. Thế nhưng khi đã chọn được hướng nhà tuổi Canh Thân thì tình cảm yêu đương, vợ chồng của họ ngày càng hạnh phúc.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được rất nhiều người thầm thương trộm nhớ, bởi con giáp này là người vui vẻ và lạc quan, luôn mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho người khác. Tuy nhiên, khi đã yêu ai, muốn người tuổi Dậu lại là con giáp chung tình nhất, thay lòng đổi dạ là chuyện cực kì khó.

Người tuổi Dậu đã trao tình cảm cho ai là sẽ không bao giờ thay đổi, dù xung quanh có bao ong bướm vây quanh, dù có bao người tốt hơn người họ yêu đi chăng nữa, con giáp này cũng nguyện chung tình với người mình đã chọn.

Người tuổi Dậu dành nhiều tình cảm cho đối phương, theo nghĩa hoàn toàn tích cực. Khi đã yêu người, con giáp này không tiếc bất cứ điều gì, nguyện đem tất cả những gì mình có trao cho người đó. Những người tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi 1981 hợp hướng nào để có hướng nhà, hướng làm ăn cho gia đình hạnh phúc, ấm êm.