Nhận định bóng đá Brasil De Pelotas Rs và Juventude

Theo nhan dinh bong da thì đây sẽ là thử thách thực sự, khi Brasil de Pelotas tiếp đón đội bóng đang cạnh tranh gắt gao cho chiếc vé đến Serie A vào mùa giải sang năm. Với 34 điểm trong tay, các càu thủ chủ nhà vào lúc này cũng “không còn đường lùi”, khi mà nhóm “cầm đèn đỏ” đang tiến lại rất gần. Khoảng cách bây giờ chỉ còn bằng đúng 1 chiến thắng, và chỉ cần “lỡ nhịp” thì rất có thể điều tồi tệ sẽ đến.

Nhận định bóng đá Brasil De Pelotas Rs và Juventude

Cũng không có gì lạ khi gặp Juventude ở hoàn cảnh này thực sự không mấy thích hợp cho đội bóng chủ nhà. Bởi những gì mà các vị khách đang tiến đến rất có thể sẽ khiến Brasil de Pelotas gặp rất nhiều khó khăn. Juventude đang trải qua 5 trận đấu không biết “mùi thất bại”, và thực sự vào lúc này họ đang rất tự tin. Nhưng điểm yếu mà đoàn quân của Huấn Luận Viên Dall Pozzo gặp phải, là họ khá “run rẩy” trong mỗi lần xa nhà. Đơn cử như 9 trận đấu gần nhất phải làm khách, Juventude chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Rõ ràng, với tâm lý không thoải mái khi đá trên sân khách sẽ tạo ra áp lực rất lớn cho đội bóng của ông Pozzo.

Còn với Brasil de Pelotas, những trận đấu xa nhà cũng khiến họ “run chân”, khi liên tiếp là những thành tích bất ổn. Nhưng mỗi khi đá tại Silva Freitas mọi chuyện lại đơn giản hơn nhiều. Với 6 trận gần nhất, Brasil de Pelotas thắng đến 4 và chỉ 1 lần phải nhận thất bại. Đây chắc chắn sẽ là những con số mà Juventude  không lấy gì làm vui vẻ cho lần chạm trán này. Với những gì đang diễn ra đây sẽ là chuyến đi đầy bão táp cho Juventude.

Với 5/7 lần đụng độ nhau gần nhất của Brasil de Pelotas vs Juventude, trận đấu vẫn kết thúc với tổng bàn thắng dưới 2,5. Đã 4/5 trận gần đây của Brasil de Pelotas và 3 lần ra sân liên tiếp phía Juventude cũng có kết quả tương tự.

>>Tham khảo : lich thi dau hom nay