Một nhóm nhân viên nhà hàng Mỹ đã thực sự nếm trải cảm giác ngất ngây trúng so xo 1,5 tỉ USD khi thấy tờ số của họ khớp 100% với giải kqxsmb độc đắc Powerball. 20 phút sau, họ phát hiện dò nhầm!

Tôi không thể tả được cái cảm giác sướng như điên mà tất cả chúng tôi đều nếm trải”, một trong những người “trúng số”, ông Charles Poveromo thốt lên với báoNew York Post.
cam-giac-trung-so
Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.
Ông thuộc nhóm 42 nhân vên nhà hàng Grissini’s ở Englewood Cliffs (bang New Jersey, Mỹ) đã góp tiền chung mua vé số, với giải độc đắc Powerball lên tới mức kỷ lục 1,5 tỉ USD sau nhiều lần không có người trúng.
Một nhân viên nhà hàng hét lên khi biết tin “trúng số”: “Tôi thoát khỏi đây rồi. Tôi sẽ nghỉ việc!”. Người khác thì mô tả: “Chân tôi run bần bật”.
Dãy số du doan xsmb trúng thưởng được công bố là 8 – 27 – 34 – 4 -19 và số Powerball là10. Theo đó vé trúng thưởng được bán ra ở 1 tiệm 7-Eleven tại Chino Hills Parkway, thành phố Anaheim, ngoại ô Los Angeles, bang California. Chưa ai lên tiếng mình là tỉ phú mới toanh cả.
Clip quay tại nhà hàng ghi cảnh những người “trúng số” hét lên sung sướng, ôm nhau ngất ngây, nhảy nhót điên cuồng.
Cảm giác trúng số 1,5 tỉ USD đâu có giống thường ngày!
xep-hang-mua-ve-soNhưng báo Sydney Morning Herald đưa tin 20 phút sau, “những người trúng độc đắc” mới phát hiện họ dò nhầm. Đúng là tờ vé số của họ trùng khớp hoàn toàn với dãy số độc đắc Powerball hôm 13.1, nhưng tờ số họ đem dò lại là tờ cũ từ hôm 9.1.
Và cảm giác vụt mất 1,5 tỉ USD chắc chắn cũng không giống thường ngày. “Khi phát hiện ra sự thật, cảm giấc hụt hẫng giống như quả bóng bị xì hơi”, ông Poveromo từng “sướng như điên” thiểu não cho biết.
Nếm cảm giác trúng số Powerball 1,5 tỉ USD trong… 20 phút - ảnh 2
Kết quả xố số Powerball công bố trưa 14.1 (giờ VN), giải thưởng 1,5 tỉ USD