Napoli bước cuộc tiếp đón Juventus với phấn đấu cao độ.”Đừng để Juventus mở tỉ số”, đấy là điều mà mọi CLB yêu cầu khắc cốt ghi xương ở Serie A 2016/17.
Thế nhưng theo tờ bao the thao cho hay đông đảo trong số Đây, bao gồm cả Napoli khi bước vào cuộc đấu với ý nghĩa sống còn thuộc vòng 30 đêm qua, không thể ngăn “Bà đầm già” tận hưởng niềm vui. Tác kém chất lượng của pha lập công ngay phút thứ 7 là Khedira.

Napoli - Juventus: Bừng tỉnh sau giờ nghỉ - 1

Hệ quả, trong suốt khoảng thời gian còn lại của hiệp 1 và nửa đầu hiệp 2, hàng công Napoli chật vật sắm tuyến phố vào khung thành Juventus, nhưng đều bị Buffon và hàng thủ cứng cáp bên phía đối thủ ngăn chặn.

Thế nhưng, trong tình cảnh cạnh tranh, ngôi sao sáng nhất của đội chủ sân San Paolo, Marek Hamšík đã kịp thời lên tiếng. Phút 60, đón trục đường chọc khe từ Dries Mertens, tiền vệ người Slovakia dứt điểm chính xác, đưa cuộc đấu về vạch lên đường sở hữu kqbd truc tuyen 1-1 cũng là tỉ số rút cục.Sau 30 vòng, thầy trò Allegri vẫn duy trì khoảng bí quyết 6 điểm sở hữu đội nhì bảng AS Roma.

Chung cuộc: Napoli 1-1 Juventus (tỉ số hiệp 1: 0-1)

Báo thể thao Việt Nam