Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Quý Hợi 1983 – Nam Mạng

Quý Anh tuổi Quý Hợi, đa phần là người hiền lành, ngay thẳng, chịu khó làm việc, thích cuộc sống mẫu mực, an nhàn. Nếu theo đường học vấn đến nơi đến chốn, có thể trở thành người có tiếng có danh, phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, có thể đi sâu vào nghiên cứu, phát minh.

Tâm tính hiền lành đôi khi trở thành nhu nhược, không dám đương đầu với sóng gió, vì vậy chỉ thích hợp với làm việc ở Văn phòng, Thư viện hay nghề chuyên môn. Không phù hợp với môi trường nhiều biến động, đổi thay và cũng khó trở thành cấp lãnh đạo, thông tin.

tu-vi-quy-hoi
Các phương diện được tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng Xem ngày tốt cưới hỏi tuổi Quý Hợi trong năm 2018 để tìm được ngày hoàng đạo nhất dành cho 2 bạn.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Năm mới quý anh được sao Mộc Đức chiếu mạng nên mang lại nhiều may mắn trông công việc, giao dịch làm ăn giấy tờ gặp nhiều may mắn hơn. Đây cũng là năm mà an phận thủ thường tuy nhiên tuổi trẻ đang hoạt động như quý anh thì thời gian nghỉ ngơi ở đây được xem như là thời gian bị gián đoạn công việc tuy nhiên tài lộc vẫn đủ dùng.

Phương diện tài chính
Năm nay được phước sao chiếu mệnh tốt nên công việc được thuận lợi và tài lộc gặp nhiều may mắn cho nên kéo theo tài chính ổn định, tiền dư dùng.
Từ vấn chọn sim phong Thủy kích Tài Vân cho tuổi Quý Hợi 2018 nam mạng
– Sim phong thủy: Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy số thì quý ông Quý Hợi mệnh Thủy nên chọn sim phong thủy có chứa các số đó là số 1, 4, 6 và 7 và sẽ tránh các số là 2, 5 và số 8. Khi sở hữu dãy sim phong thủy chứa các con số này, quý ông sẽ nhận được nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống và công việc.

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Quý Hợi nam mạng 1983

– Chi tiết tử vi 2017 tuổi Quý Hợi nam mạng 1983, vận mệnh người tuổi Quý Hợi nam mạng trên các phương diện như sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.