Họ là những giao kèo quan trọng của Mourinho trong mùa Hè. Họ đến Old Trafford giữa muôn trùng áp lực, đã gặp ko ít khó khăn nhưng càng khi họ càng cho thấy đẳng cấp của các nhà vô địch.

Với bộ đôi Pogba và Ibrahimovic, MU thật sự đáng gờm

Chúng ta đang đề cập về bộ đôi Paul Pogba – Zlatan Ibrahimovic. Cả hai vừa 1 lần nữa cộng nhau tỏa sáng trong thắng lợi sở hữu kqbd 3-1 của Man United trước Sunderland. Pogba kiến tạo 1 bàn còn Ibra ghi một bàn và kiến tạo 2 bàn thắng còn lại. tương tự là bộ đôi đã tham gia trực tiếp vào cả 7 bàn thắng của United trong 3 cuộc chiến vừa mới đây.

Nhưng thực ra, dấu ấn của họ không giới hạn ở đấy. Ngay từ chiến thắng 3-1 trước Swansea hồi đầu tháng 11, 1 thắng lợi mang tính bước ngoặt sở hữu Man United, thì cả Pogba và Ibra cũng đều tỏa sáng. Trước trận chiến ấy, Quỷ đỏ không thắng 8/13 trận ở các giải còn 2 ngôi sao của họ chỉ đóng góp hai bàn thắng và một trục đường kiến tạo trong 7 cuộc chiến.

Nhưng nhan dinh bong da 3 điểm giành tốt trước Swansea mở màn cho 8 trận thắng và 3 hòa của United từ Đây cho tới hiện tại. Ibrahimovic và Pogba đã tham dự trực tiếp vào 16 trong tổng số 24 bàn thắng Quỷ đỏ ghi được chỉ cần khoảng này (chiếm 66,7%) trong đấy Ibra ghi 11 bàn thắng và với 3 tuyến phố kiến tạo còn Pogba ghi hai bàn và kiến tạo 4 bàn thắng khác, đều cho Ibra. quan yếu là các bàn thắng và những con đường kiến tạo của họ có tính quyết định đến sự thăng tiến của United.

Pogba và Ibrahimovic đang chơi cực kỳ ăn rơ

nếu như không mang những đóng góp của Pogba và Ibra trong 11 trận qua, Quỷ đỏ mất đi 11 điểm. Thống kê đủ cho thấy dấu ấn của họ lớn thế nào. tiếp tục là những Con số biết nói: Ibra đã ghi 17 bàn thắng cho United ở những giải từ đầu mùa, chiếm 34,7% tổng số bàn thắng của cả đội khi mà Pogba đóng góp 5 bàn. Cặp đôi cộng nhau đóng góp 44,9% tổng số bàn thắng United ghi phải chăng.

ko kinh ngạc khi Mourinho khen ngợi cả hai sau chiến thắng “3 sao” trước Sunderland. Ông tụng ca Pogba cực hay và có thể giành Quả bóng vàng.

“Pogba không phải là cây làm bàn mà là một tiền vệ mà theo tôi là số một toàn cầu. Cậu đấy mang thể giành quả bóng vàng. Paul có thể ghi phổ biến bàn thắng hơn vì cậu đấy mang phẩm chất để khiến điều đó”.

Về màn biểu diễn của Ibrahimovic, Mourinho đánh giá:

“Lẽ ra anh ta phải ghi đa dạng bàn thắng hơn nữa. Ibra đã có dịp nâng tỷ số lên 2-0. Nhưng không chỉ ghi bàn, anh ta chơi hoàn hảo. Tôi đã thấy Ibra đua tốc độ có Kone và Papy Djilobodji. Dù cao tuổi nhưng anh ta nhanh nhẹn và khỏe hơn họ. Rất tuyệt”.

những fan Quỷ đỏ đang cảm thấy thoả mãn hơn bao giờ hết. Đội bóng của họ đang thắng lợi ko ngừng. Tính liên tục được duy trì và sự tự tin dâng cao. Họ thắng ngay cả khi chơi ko hay. đấy là dấu hiệu của nhà quán quân. một lúc Pogba và Ibra cứ duy trì phong thái ấn tượng này, không gì là không thể. 1 Man United đích thực đáng gờm đang trở lại.