Bao thư dài thường được dùng trong trường hợp đặc biệt. Mơ thấy bao thư dài là ngụ ý người nằm mơ đang mong muốn vươn tới địa vị cao hơn. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Bao thư có màu vàng và xanh tượng trưng cho hạnh phúc. Nam giới đã kết hôn mơ thấy loại bao thư này là tin tốt lành, báo rằng cuộc sống gia đình của người đó đang êm đềm.


Mơ thấy bao thư, và những lá thư là một điều đặc biệt thật sự rất thú vị, bởi rất hiếm khi có ai nằm mơ về một giấc mơ hoài cổ như thế này trong một thời đại công nghệ hóa điện đại hóa như bây giờ. Thật sự còn đặc biệt hơn khi bạn là một trong những người tin vào những điều thuộc thế giới tâm linh.
Mơ thấy bao thư rách, dự báo mất liên lạc với những người thân thiết, hoặc trong gia đình có thể sẽ có người qua đời, tất nhất không nên đi xa.
Trong giấc mơ thấy mình bị mất tiền, cho thấy bạn đang mất niềm tin vào bản thân hoặc đang bất mãn với công việc hiện tại. Bạn có ý định thay đổi công việc nhưng vẫn đang lưỡng lự chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
Nếu giấc mơ của bạn là thấy mình nhặt được tiền bằng vàng thì ý nghĩa của nó thường là bạn sắp có được tài lộc đổ về.
Trường hợp mơ thấy tiền bằng bạc thì dự báo, sẽ có điều phiền phức tìm đến bạn.
Nếu giấc mơ là nhặt được tiền đồng, là tức bạn sẽ gặp vài điều khó khắn sắp đến.
Khi mơ thấy nhặt được tiền giấy tức là bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.