Rồng được xem là một loại linh vật thường chỉ xuất hiện qua các câu chuyện thần thoại, qua lời kể của ông bà và chúng ta vẫn chưa ai được tận mắt nhìn thấy loài vật này. Nhưng không hiểu sao chúng lại xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn vô cùng băn khoăn lo lắng. Hãy cùng theo dõi bài viết Giải mã giấc mơ thấy con rồng bay là điềm báo gì ? Cùng xs dong thap tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé! dưới đây để có câu trả lời chính xác cho mình nhé!
Giải mã giấc mơ thấy con rồng bay là điềm báo gì ?

Từ xưa, trong văn hóa Á Đông rồng luôn được con là biểu tượng của vua chúa, những người có chân mệnh thiên tử. Tất cả những vật dụng có liên quan đến các bậc đế vương như ghế, áo bào, giường ngủ… đều có họa tiết hình rồng. Chính vì vậy mơ thấy rồng theo chuyên gia giải mã của kqxs binh duong  chứng tỏ bạn là người có tài lãnh đạo, bạn luôn xuất sắc trong mọi lĩnh vực và được người khác kính nể, trọng vọng. Trong tương lai bạn sẽ có một sự nghiệp công thành danh toại và những thành công vô cùng rạng rỡ.

Mơ thấy mình đang ngồi trên lưng rồng là một giấc mơ tốt, bạn sắp đạt được những thành tựu mới trong công việc và của sống của chính mình. Sẽ có một quý nhân xuất hiện để giúp bạn dễ dàng chinh phục mọi thử thách một cách dễ dàng hơn.
Thời gian đó bà nội con rất hay nằm mơ thấy ác mộng hoặc thấy vong người quen về. Cho đến tuần vừa rồi bà nội có một giấc mơ lạ: lúc ngủ con mắt bên phải của bà nhìn thấy mình đang đứng giữa 1 con rồng và 1 vòng tròn đen không biết phải đi đâu, rồi bà quyết định đi về phía con rồng. Khi đến gần nó thì bà phát hiện nó muốn ăn thịt mình nên quay đầu bỏ chạy, con rồng liền đuổi theo và khi nó sắp táp trúng bà thì vòng tròn đen khi nãy xuất hiện và cản nó lại, bà lại cố sức chạy khỏi nơi đó và cứ lần nào bà xuýt bị nó xơi thì có vòng đen giải vây cho bà. Khi bà thức dậy, định thần lại thấy mình còn sống thì mừng lắm, nhưng cả người mệt rã rời, như vừa trải qua cuộc rượt đuổi thật sự. Sau đó bà nội dậy sớm như mọi khi, tự mình ngồi dậy và tự bước xuống giường vì bà cảm giác mình có thể tự đi được nên vịn cạnh giường đứng lên, và từ từ buông tay ra bước đi, bà thật không thể nào ngờ là bà lại đi được bình thường như xưa.

Bác sĩ cũng vô cùng ngạc nhiên với thành tích của bà và cho phép bà xuất viện. Cho đến nay bà nội đi đứng bình thường, tuy không nhanh nhẹn như trước nhưng con vẫn thấy đó là một kỳ tích mà bà nội có được qua giấc mơ được vòng tròn đen cứu mạng. Hay là nhờ con rồng đó giúp cho bà nội chạy để tập luyện đôi chân cũng nên?

– Nằm mơ thấy rồng theo xsmb phân tích là đại cát đại lợi.

– Nằm mơ thấy rồng vào chợ: có địa vị cao sang.

– Nằm mơ thấy bắn rồng: điềm đại cát.

– Mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.

– Nằm mơ thấy cưỡi rồng: có bổng lộc.

– Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.