Giếng nước, gốc đa… những hình ảnh vô cùng thân thuộc với mỗi người Việt chúng ta. Hình ảnh giếng nước luôn gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Các nhà giải mã giấc mơ cho rằng nếu hình ảnh này thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ thì có thể đó là một điềm báo trước cho bạn đấy. Cùng xsktmiennam tìm hiểu giấc mơ thấy giếng nước mang lại cho bạn điềm báo gì?

 

Công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và có khả năng thăng tiến lớn trong thời gian tới nếu trong giấc mơ của bạn có xuất hiện hình ảnh một giếng nước trong và sạch.

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo vô cùng tốt đẹp đến với người mơ. Vận may mang theo tài lộc sẽ tới với bạn, những gì bạn đang cố gắng gây dựng sẽ phát triển bền vừng và mang lại thành công lớn. Giấc mơ này là một giấc mơ đẹp và may mắn, nên đây là cơ hội cho bạn thực hiện những dự đình của mình, cứ tự tin vào bản thân nha bạn.

 Điềm báo chỉ tài vận của bạn đang châm hết. Hành động sai trái trong cuộc sống cũng như trong công việc đã khiến bạn phải đón nhận nhiều hậu quả to lớn. Nguồn sống của gia đình bạn sẽ gặp khó khăn và rơi và tình trạng khủng hoảng lớn. Bạn nên nhớ lấy điều này để chuẩn bị hướng giải quyết cho mọi người trong gia đình tốt nhất.

Nếu bạn mơ thấy một người nào đó đang đào giếng có nước, theo tử vi 2018 điều ngày có nghĩa là bạn sắp nhận được tin vui. Còn nếu thấy hình ảnh nước trong giếng đang dâng cao là điềm báo bạn sắp nhận được nhiều tài lộc. Đặc biệt giấc mơ thấy đang múc bùn từ dưới giếng lên là giấc mơ báo cho bạn biết bạn sắp phát tài.

Sẽ là điềm báo về tài chính cho bạn nếu bạn mơ thấy hình ảnh giếng nước khô cạn. Có thể bạn sẽ bị mất tiền, cần hết sức cẩn thận trong thời gian tới.

Nếu bạn mơ thấy mình bị ngã xuống giếng, đây là điềm báo cho bạn biết nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình, cơ thể của bạn có thể sắp bị bệnh.

Giấc mơ thấy người say ngã xuống giếng, bạn nên cẩn thận đề phòng một số chuyện tranh chấp, liên quan đến pháp luật có thể xảy ra. Mơ thấy hình ảnh giếng bị vỡ cho thấy kinh tế gia đình đang bị sa sút nghiêm trọng, bạn cần tính toán chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Giấc mơ cho biết bạn là người sống không trung thực với bản thân của mình. Vì thật chất con người bạn không phải như thế, nên hàng ngay nó kiến bạn luôn cảm thấy bị áp lực. Bạn chỉ muốn mình thể hiện đúng bản chất và sống đúng với con người mình. Giấc mơ này được hình thành là do trong tâm của bạn không yên, vấn đền này muốn chấm dứt cần phải để tâm được yên. Chắc chắn bạn đã biết cách hóa giải điều này phải không.

Theo xsktmiennam, mơ thấy giếng nước đánh số gì khi mơ thấy soi mình xuống giếng, phải đánh ngay con 69 -96 – 00.