Manchester City đang tiếp tục kế hoạch chiêu mộ nhân tài từ Barca. Cái tên mới nhất là cựu quản lý đội trẻ FCBEscola, Xevi Marce.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Man City tiếp tục kế hoạch 'Barca hóa'
Xevi Marce sẽ giúp Man City thực hiện các vụ chuyển nhượng từ Barca dễ hơn. Ảnh: Interenet.

DNA của Barcelona có vẻ đang được ‘xuất khẩu’ đi khắp nơi trên thế giới. CLB này đang có mô hình giúp đội bóng thành công liên tục trong nhiều năm.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Đó là lý do tại sao nhiều đội bóng khác đang cố gắng học tập và xây dựng nền tảng theo con đường tương tự. Nhiều cầu thủ, HLV, nhà quản lý xuất phát từ Nou Camp được mời gọi ở khắp nơi trên thế giới.Theo tờ  ket qua bong da anh  Đặc biệt không thể không nhắc tới chính là Manchester City. Đội bóng của những ông chủ người Ả Rập đã có được chữ ký của HLV Pep Guardiola cho mùa giải sau. Và mới đây, họ lại chiêu mộ thêm một cái tên từng làm việc ở Barca, đó là Xevi Marce.

Marce từng là quản lý đội trẻ FCBEscola. Nhưng ông đã rời khỏi cương vị vào tháng 10 năm ngoái. Sau 5 tháng nghỉ ngơi, ông đã quyết định tiếp tục công việc tại đội bóng nước Anh. Mặc dù vai trò chính thức ở Man City vẫn chưa được thông báo cụ thể. Nhưng nhiều khả năng ông cũng sẽ đảm nhận vai trò tương tự ở đội bóng cũ.

Trước Marce, Man City đã chiêu mộ 2 cái tên từ bộ máy quản lý của Barcelona là Ferran Soriano và Txiki Begiristain. Cả 3 người này sẽ là trợ thủ đắc lực của Pep trong chiến dịch thâu tóm mọi danh hiệu ở mùa giải tới.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.

Ngoài ra, với sự liên hệ mật thiết với các cầu thủ trẻ ở Nou Camp, nhiều khả năng Marce sẽ đứng ra thực hiện các thương vụ chuyển nhượng để xây dựng đội hình phù hợp với lối chơi tiki-taka mà Pep luôn theo đuổi.