SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc thất thoát tốn hao, công việc gặp trở ngại nhưng đi xa làm ăn lại phát tài. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa không gây nhiều bất lợi. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho người tuổi Kỷ Mùi nhé!

Hạn gặp Thiên tinh, nhiều chuyện rối rắm trong công việc, bất an trong gia đình khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần vướng bận. Nếu không khéo ứng xử, giải quyết tranh chấp, bất hòa có thể phải liên hệ với công quyền, luật pháp.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tiến thăng, mưu sự dễ thành, thường có người giúp đỡ, ủng hộ. Gia đình tình cảm tương đối bình an.
Phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay công việc của quý anh có những bất đồng khó thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà, đôi khi phải liên hệ với công quyền. Công việc làm ăn năm nay ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao.
PHƯƠNG DIỆN SỨC KHOẺ

Năm nay chân mệnh về đường sức khỏe của bạn không đươc tốt cho lắm bạn cần cẩn thận và chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, Bạn nên tập luyện và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2018 nam mạng sinh năm 1979 là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn, phần luận giải của chúng tôi giúp quý bạn khám phá mọi điều tốt, xấu trong cuộc sống của mình. Giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì? vận hạn cùng với cách giải hạn ra sao? và làm sao để kích phong thủy của mình trong năm Mậu Tuất 2018.