Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports, Guillem Balague cho biết Barcelona đã gửi tối hậu thư tới Liverpool trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho.

The thao 24h cho biết: Ngoài Coutinho, Barca đang theo đuổi tiền vệ trẻ Ousmane Dembele của Dortmund. Khác với Liverpool, đội bóng vùng Ruhr sẵn sàng để tuyển thủ Pháp cập bến Nou Camp nếu nhận được mức giá hợp lý.
“Tôi cho rằng Liverpool không có ý định trả lời e-mail đó từ Barca. Đây sẽ là dấu chấm hết cho câu chuyện Coutinho chuyển sang Barca. Bạn không thể biết chuyện gì xảy ra trong bóng đá, nhưng nếu đúng như những gì đã nói, Barca sẽ rút lui khỏi vụ Coutinho vào tối nay, bởi Liverpool không có ý định bán người”, Balague cho biết thêm.
Barca gửi tối hậu thư tới Liverpool vụ Coutinho
“Barca hiểu Liverpool không muốn đàm phán. Thực tế, Liverpool vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán vơi Barca trong suốt phiên chợ tin chuyen nhuong Hè. Họ không có ý định bán Coutinho giống như những gì tuyên bố với truyền thông. Barca phải bắt đầu tìm mục tiêu khác. Họ đã để mắt sang Jean Seri, tiền vệ thuộc biên chế Nice và dĩ nhiên cả Dembele nữa”, Balague khép lại.
Và theo Balague, gã khổng lồ xứ Catalan bắt đầu mất kiên nhẫn. Một tối hậu thư kèm hạn chót cho vụ Coutinho đã được chuyển tới Liverpool. Vị chuyên gia này nói: “Chúng tôi đã đưa tin vào thứ Sáu rằng Liverpool khước từ đề nghị thứ 3 từ Barca, và đội bóng này cũng gửi trả Liverpool một e-mail với lời nhắn “Ok, các anh từ chối lời đề nghị. Nếu các anh không chấp nhận, chúng tôi sẽ ra một hạn chót là 7 giờ tối ngày Chủ Nhật. Nếu không, Barca sẽ rút lui khỏi thương vụ””.
Lich thi dau hom nay viết Liverpool đã từ chối lời đề nghị thứ 3 của Barca cho Coutinho trị giá 113 triệu bảng, đồng thời khẳng định họ không có ý định để ngôi sao 25 tuổi rời Anfield ở phiên chợ Hè 2017.