Tại Vòng loại thứ 3 World Cup KQBD Ả Rập Xê Út 1-0 Nhật Bản – ĐT Nhật Bản đã phải nhận trận thua thứ 2 Khu vực châu Á khi thất bại trước Ả Rập Xê Út theo giavang.wap.vn

Nhật Bản vs Ả Rập Xê Út | Bảng B – Vòng loại World Cup 2022

Sau khởi đầu không thuận lợi khi chỉ giành được kqbd truc tuyen hom nay 3 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên, Nhật Bản sẽ tiếp tục gặp phải thách thức mang tên Ả Rập Xê Út ở lượt trận thứ 3 AFC Asian Qualifiers – Road to Qatar (Vòng loại 3 World Cup – Khu vực châu Á).

Ả Rập Xê Út muốn tận dụng lợi thế sân nhà để kiếm trọn 3 điểm. Nhật Bản cần chiến thắng để không bị tụt lại trong cuộc đua giành một trong hai vị trí đầu bảng. Chính vì thế, cuộc thư hùng trên SVĐ King Abdullah Sports City diễn ra sôi động ngay từ những phút đầu tiên.

KQBD Ả Rập Xê Út 1-0 Nhật Bản: Nhật Bản thua vì đâu?

Ả Rập Xê Út kiểm soát bóng tốt hơn. Nhưng những đường tấn công biên tương đối đơn giản của họ không tạo ra nhiều sức sát thương về phía khung thành Nhật Bản. Ngược lại, Nhật Bản cho thấy sự nguy hiểm với các pha lên bóng nhanh với lựa chọn dứt điểm đầy quyết đoán. Tham khảo, bảng xếp hạng hạng nhất Anh hôm nay?

HLV Osim: Nhật Bản thua vì thiếu tập trung

“Trước hết, tôi xin chúc mừng đội tuyển A-rập Xê-út,” HLV Osim mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

Lý giải vì sao đội bóng của ông phải nhường quyền vào tranh chức vô địch cho đối thủ A-rập Xê-út, HLV người Bosnia cho biết: “Hôm nay, chúng tôi thua trận một phần bởi vì chúng tôi thiếu tập trung, đồng thời một số cầu thủ trụ cột không có được thể lực tốt nhất và chơi dưới sức.”

Mặc dù ghi hai bàn thắng gỡ hòa cho đội tuyển Nhật Bản, nhưng cặp trung vệ Yuji Nakazawa và Yuki Abe đã không chơi tốt trong các tình huống để các tiền đạo của A-râp Xê-út ghi bàn. Đặc biệt là Abe, đã không thể theo kịp Malek Alhawsawi trong tình huống tiền đạo này ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2.

“Hôm nay, chúng tôi đã có quá nhiều vấn đề và trong tương lai, đội tuyển sẽ phải hoàn thiện hơn nữa,” HLV Osim cho biết.

Đội hình xuất phát Ả Rập Xê Út vs Nhật Bản

Ả rập Xê út: Al Owais, Al Shahrani, Al Amri, Kanno, Al Malki, Madu, Al Muwallad, Al Faraj, Al Shehri, Al Ghannam, Al Dawsari
Nhật Bản: Gonda, Yoshida, Muroya, Nagatomo, Endo, Shibasaki, Kamada, Minamino, Tomiyasu, Ritsu Doan, Osako