David Alaba một trong số sao của Bayern Munich vừa cho hay trên tạp chí bong da CLB rằng – Anh phủ nhận khả năng tái hợp cùng thầy cũ Pep Guardiola, với lý do là fan của Arsenal và thần tượng những Pháo thủ huyền thoại.

alaba

Xung quanh những tin tức đưa rằng mình sẽ tái hợp với ông thầy cũ Pep Guardiola tại Man City, David Alaba mới đây đã lên tiếng phủ nhận khả năng này và khẳng định, anh là một fan hâm mộ của Arsenal, cũng như những thần tượng của anh đều là huyền thoại của Pháo thủ.

Ngôi sao 24 tuổi nói chia sẻ thêm trên kênh Livescore: “Hiện tại tôi không nghĩ đến chuyện sẽ rời Bayern Munich. Tôi đang hạnh phúc ở đây và chỉ muốn tập trung cho mùa giải mới. Toàn đội cũng đang tích cực tập luyện, thi đấu cho nhiều mục tiêu, và vô địch Champions League mãi là giấc mơ của chúng tôi.”

” Với tôi bong da anh luôn là giải đấu tuyệt vời và tôi là một CĐV của Arsenal. Thần tượng của tôi là Thierry Henry, Cesc Fabregas và đặc biệt là Pattrick Vieira. Tôi chắc chắn điều đó. Tôi vẫn nhớ hồi lúc 6 tuổi, tôi đã được cha mẹ dẫn tới sân Highbury một lần. Đó là trận Arsenal thắng West Ham. Tôi luôn mong Arsenal sẽ càng ngày càng có thêm nhiều chiến thắng hơn nữa,” Alaba chia sẻ.

Mối quan hệ giữa Alaba với HLV Pep Guardiola là rất tốt. Khi còn dẫn dắt Hùm xám, Pep đã động viên và tạo rất nhiều cơ hội để Alaba thử sức ở nhiều vị trí khác nhau, để trở thành một mẫu cầu thủ đa năng hoàn hảo. Cũng từ đó cho đến nay, dưới thời tân HLV Carlo Ancelotti, cầu thủ 24 tuổi người Áo là một trong những cái tên không thể thiếu trong đội hình ra sân của.

Báo thể thao Việt Nam