Tiền vệ người Pháp, N’Golo Kante đã lên tiếng ám chỉ anh muốn ở lại Leicester City ở mùa giải tới.

Các tờ báo xsmn đưa tin, sau khi thi đấu xuất sắc, góp công lớn giúp Leicester City vô địch Premier League, N’Golo Kante đã thu hút sự chú ý của rất nhiều CLB lớn ở Anh cũng như châu Âu, như Chelsea, Arsenal, Man Utd và Juventus.

Tuy vậy, Kante khẳng định anh hạnh phúc tại Leicester City và muốn tận hưởng cảm giác thi đấu ở Champions League cùng CLB này.

Anh nói với các phóng viên tin bong da rằng: “Champions League mùa tới là điều mới mẻ với tôi, nhưng tôi đã nghe rất nhiều điều tốt đẹp về nó”

“Chúng tôi không biết mình có thể gây bất ngờ ở châu Âu hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn có suất tham dự vào thời điểm này và tất cả phải chờ xem”.

“Khi đến đây, tôi không thể tưởng tượng chúng tôi có thể vô địch. Bây giờ chúng tôi đã thành công. Nó là khoảnh khắc tuyệt vời và chúng tôi cần tận hưởng nó”.

Bên cạnh đó, Kante cũng hết lời ca ngợi HLV Claudio Ranieri. Tiền vệ người Pháp nói thêm: “Ranieri là 1 người đàn ông tốt, ông ấy làm việc rất xuất sắc và chúng tôi mừng cho ông ấy cũng như tất cả mọi người”.

  • Xem thêm cập nhật tin tức lịch thi đấu bong da euro 2016, BXH Euro 2016 nhanh nhất tại đây!

Báo thể thao Việt Nam