Ngôi sao trẻ tuổi Draxler của Wolfsburg mới đây nhất đã tuyên bố công khai trên bao bong da, an nói rằng muốn rời Wolfsburg ngay trong mùa hè này.

Co4gFLoWAAIT64e

Trong một bài phỏng vấn độc quyền của tờ Livescore Bild (Đức), Jullian Draxlercho viết rẳng.  anh đã rất giận dữ vì ban lãnh đạo Wolfsburg đã làm khó dễ cho việc rời đi của tiền vệ này.

Chuyển tới thi đấu cho CLB Wolfsburg vào mùa hè năm 2015 với giá chuyển nhượng lên tới 38 triệu euro, Draxler đã tỏa sáng ngay trong mùa đầu chơi cho Wolfsburg, với 9 bàn thắng và 8 kiến tạo sau 35 lần ra sân trên mọi mặt trận, giúp câu lạc bộ đi tới tứ kết Champions League lần đầu tiên trong lịch sử. Tại EURO năm nay, cầu thủ 22 tuổi đã chơi khá ấn tượng, đặc biệt trong chiến thắng 3-0 của tuyển Đức trước Slovakia ở vòng 16 đội.

Tuy nhiên theo như Draxler, ban lãnh đạo Wolfsburg từng hứa để anh tới một câu lạc bộ lớn nếu có đề nghị thích hợp.

“2 ngày trước trận bán kết EURO, tôi đã thông báo với họ rằng tôi muốn rời đi. Tôi đã yên tâm với lời bảo đảm của họ vào tháng 8/2015, khi đến Wolfsburg, họ sẽ để tôi ra đi nếu có cơ hội thích hợp. Cả hai bọn họ, Dieter Heckings (huấn luyện viên) và Klaus Allofs (giám đốc thể thao).”

Co4bzRPWcAEaYyv

Sau khi EURO kết thúc, ban lãnh đạo Wolfsburg mà cụ thể là giám đốc thể thao Klaus Allofs quả quyết Draxler sẽ ở lại câu lạc bộ hè này. “Họ đã làm điều đó mà không thèm hỏi ý kiến của tôi,” Draxler tức giận nói.

Cũng theo Bild, Arsenal và Juventus đang là hai câu lạc bộ muốn có tiền vệ này. Cách đây 3 năm (tháng 1/2013), Arsenal từng đưa ra mức phí giải phóng hợp đồng cho tiền vệ này (khi ấy còn thuộc biên chế Schalke), tuy nhiên anh đã từ chối, trước khi chuyển sang Wolfsburg vào mùa chuyen nhuong hè với giá 25.5 triệu bảng.

Rõ ràng việc công khai chỉ trích ban lãnh đạo câu lạc bộ trên báo cho thấy Draxler tức giận đến thế nào, và khả năng cao là anh sẽ rời Wolfsburg hè này.

Báo thể thao Việt Nam